Sale off

Tanki Masuta N2 – Đề thi mẫu

In Stock

47,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Tanki Masuta N2 là cuốn sách tổng hợp chuyên sâu toàn bộ các phần thi, các mondai của đề thi tiếng Nhật N2 đã có mặt tại thư viện giáo trình tiếng Nhật nhằm giúp người học hoàn thành tốt các phần thi và đạt được kết quả như mong đợi.

Tanki Masuta N2 thú vị ở chỗ:

Tanki Masuta N2 được phân chia thành 2 phần: phần 1 sách hướng dẫn người học luyện tập theo từng phần thi của đề thi N2 và phần 2 là các đề thi mẫu giúp nguời học luyện tập và làm quen với đề trước khi bước vào kỳ thi.

– Phần 1 của Sách Tanki Masuta N2 tác giả chia làm 4 phần khác nhau tương ứng với 4 phần thi trong đề thi tiếng Nhật N2: phần thi từ vựng và hán tự, phần thi ngữ pháp, phần thi đọc hiểu và phần thi nghe hiểu. Tất cả các phần luyện tập đều được biên soạn với bố cục và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ không bỡ ngỡ với đề thi, thông thạo từng mondai và hoàn thành bài thi với kết quả vượt số điểm mong muốn.

– Phần 2 của Sách Tanki Masuta N2  là các bộ đề thi được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm. Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước đặc biệt quan trọng. Điều này giúp người học tự đánh giá được năng lực của mình để xây dựng hoặc điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp, ưu điểm quan trọng nhất là giúp người học thoát khỏi sự ngỡ ngàng, tránh những lỗi sai không đáng có và không phí phạm thời gian làm bài.

Sách Luyện Thi N2 Tanki Master Drill là sách tiếng Nhật luyện từng kỹ năng một cách hiệu quả và cũng là một quyển sách đề thi hữu ích dành cho tất cả những ai đang đầu tư thời gian và công sức cho kỳ thi N2 sắp tới. Hy vọng sau khi hoàn thành cuốn sách luyện thi này, tất cả các bạn học giả đều sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Tham khảo khóa học: Luyện thi N2

Các sách đề thi khác:

  1. Zettai Goukaku N2
  2. Choukuzen N2
  3. Patan Betsutetei N2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tanki Masuta N2 – Đề thi mẫu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top