Thu mua sách cũ tại nhà sách Daruma

Thu mua sách cũ giúp Bạn có thêm chỗ trống trong nhà, và có thêm 1 khoản thu nhập. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý lại một vài cuốn sách trong thư viện gia đình nhưng không biết phải tìm đến đâu thì hãy liên hệ ngay với Nhà sách Daruma nhé

Thu mua sách cũ tại nhà sách Daruma

Nhà sách Daruma chuyên bán sách ngoại ngữ chủ yếu là giáo trình tiếng Nhật, tiếng Anh và một số dụng cụ văn phòng phẩm. Nếu Bạn có sách ngoại ngữ như sách tiếng Nhật hay sách tiếng Anh mà không dùng đến nữa thì có thể liên hệ với nhà sách để được mua lại với giá tốt.

Thông thường một cuốn sách mới sẽ được các nhà phát hành mang đến nhà sách để bày bán và cuốn sách đó sẽ được độc giả mua về. Tuy nhiên sau một thời gian dài, có thể là do quá nhiều sách hoặc dọn nhà nên người chủ sẽ có nhu cầu thanh lý sách cũ. Chủ yếu mọi người chọn cách bán sách cho đồng nát với giá giấy vụn cực kỳ rẻ.

Sau đó các nhà sách cũ sẽ đi thu mua lại từ các cơ sở đồng nát rồi đem về bán lại. Đây là cách mà những cuốn sách mới trở thành sách cũ, dù người chủ không cần nữa nhưng lại là món đồ mà người khác đang cần tìm.

Cách thức này tuy phổ biến nhưng lại người bán sách lại phải chịu thiệt vì phải mua bán quá trung gian, không nhận được số tiền xứng đáng. Thay vào đó họ nên tìm đến các cửa hàng chuyên mua sách cũ giá cao thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn

Nếu Bạn có nhu cầu bán lại sách cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ: liên hệ