Sale off

Shinkanzen N2 Ngữ Pháp – Sách luyện thi JLPT N2

còn 59 hàng

SKU: NG0013

70,000 VNĐ

Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen N2 Ngữ Pháp 新完全マスター文法日本語能力試験 N2 là giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện ngữ pháp dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2.

còn 59 hàng

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Shinkanzen N2 Ngữ Pháp – Sách luyện thi JLPT N2 新完全マスター文法日本語能力試験 N2 là giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện ngữ pháp dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Sách luyện thi N2 Shinkanzen masuta ngữ pháp là một phần trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soan theo các cấp độ khác nhau từ N4 đến N1 và theo các kỹ năng khác nhau như đọc hiểu, nghe hiểu, hán tự, từ vựng, ngữ pháp,…

Shinkanzen N2 Ngữ Pháp – Sách luyện thi JLPT N2 chuyên sâu:

Shinkanzsen N2 Ngữ Pháp liệt kê. Phân tích tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi tiếng Nhật N2. Trong mỗi điểm ngữ pháp. Sách phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng. Và đưa ra một chuỗi các ví dụ. Đặc biệt. Tất cả những điểm cần chú ý, cũng như những cách dùng và các ví dụ đặc biệt của điểm ngữ pháp đó đều được cuốn sách luyện thi N2 này liệt kê đầy đủ và chi tiết.

Shinkanzen N2 Ngữ Pháp được biên soạn theo kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Cho nên bố cục sách gồm 2 phần dựa trên cấu trúc của đề thi: ngữ pháp trong từng câu và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại mỗi phần. Sách lại phân chia tất cả các điểm ngữ pháp theo các chủ đề, nội dung, hay phân chia dựa trên cấu trúc, ý nghĩa. Nhằm giúp người học nắm bắt được cốt lỗi và phân biệt được các điểm ngữ pháp giống nhau.

Shinkanzen N2 Ngữ Pháp không những là cuốn sách dành riêng cho việc luyện thi Kỳ thi JLPT N2. Mà còn là một cuốn sách luyện ngữ pháp hiệu quả dành cho những ai muốn chuyên sâu ngữ pháp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn bộ giáo trình Shinkanzen N2 tại đây: Từ VựngNgữ PhápNghe HiểuĐọc HiểuHán Tự.

Xem thêm: Luyện thi N2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen N2 Ngữ Pháp – Sách luyện thi JLPT N2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top