Nhà sách Daruma chuyên tư vấn và cung cấp các đầu sách về giáo trình và tài liệu tiếng nhật, tiếng anh rất bổ ích cho các bạn học giả có niềm đam mê học hỏi ngoại ngữ

Mục tiêu của chúng tôi là phổ biến & nâng cao trình độ ngoại ngữ đặc biệt là về tiếng nhật bằng việc cung cấp toàn bộ giáo trình tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho hơn 1.000.000 học viên học tiếng Nhật tại Việt Nam.

Tầm nhìn: Nhà sách Daruma liên tục phấn đấu để trở thành nhà sách chuyên cung cấp giáo trình tiếng Nhật đầy đủ, uy tín và có chất lượng phục vụ tốt nhất Việt Nam trong vòng 3 năm tới.

Giá trị cốt lõi: hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục, chúng tôi ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của nội dung và chất lượng các đầu sách. Vì vậy chúng tôi luôn phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về tiếng Nhật, chúng tôi luôn tìm kiếm để đưa ra những đầu sách hay, có nội dung chất lượng nhất, giúp người học nhanh chóng đạt được các mục tiêu học tập đã đề ra. Các tiêu chí sau đây luôn được chúng tôi gìn giữ và phát triển:

  • Uy tín và chất lượng phục vụ: đến với Nhà sách Daruma, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, luôn hỗ trợ và đưa ra các đầu sách phù hợp với trình độ của từng học viên.
  • Cung cấp giải pháp trọn gói cho người học: dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật hay là giáo viên dạy tiếng Nhật, chúng tôi luôn có sẵn những đầu sách phù hợp nhất với bạn!
  • Giá cả phù hợp: giá cả theo đúng giá của Nhà Xuất Bản và nhận được nhiều khuyến mãi (theo chương trình riêng).
  • Giao hàng đúng tiến độ: chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng của các đối tác chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận. Đối tác của chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cấp hệ thống giao hàng để ngày càng phục vụ tận tình hơn.

Hãy đến với Nhà sách Daruma để chọn được những giáo trình tiếng Nhật phù hợp nhất.