Sale off

Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật

In Stock

250,000 VNĐ 179,000 VNĐ

Quyển từ điển này là bản dịch của nguyên tác bằng Nhật ngữ ” Nihongo Bunkei Ziten” do nhóm Jammassy biên soạn, và do nhà sản xuất Kurrosio ở Tokyo ấn hành năm 1998 (Cách chuyển tự sang chữ Latinh của tên sách và tên nhà xuất bản được giữ nguyên tác).

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật là bản dịch của nguyên tác bằng Nhật ngữ ” Nihongo Bunkei Ziten” do nhóm Jammassy biên soạn, và do nhà sản xuất Kurrosio ở Tokyo ấn hành năm 1998 (Cách chuyển tự sang chữ Latinh của tên sách và tên nhà xuất bản được giữ nguyên tác).

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật có gì đặc biệt:

– Từ điển bao gồm hơn 3000 cách nói – 3000 mẫu ngữ pháp. Đó là tất cả các mẫu câu có trong cuốn danh mục các mẫu câu trong sách giáo khoa tiếng Nhật trung cấp và nâng cao và trong cuốn mẫu tiêu chuẩn ra đề thi năng lực tiếng Nhật cấp 1 và cấp 2 của hiệp hội Giáo dục Quốc tế Nhật bản, cộng thêm các mẫu câu thu thập từ báo chí, tạp chí, tiểu thuyết, kịch bản…

Có thể nói,từ điển này đã tập hợp được toàn bộ các mẫu câu mà người học tiếng Nhật từ trình độ trung cấp trở lên được yêu cầu phải biết.

– Nihongo Bunkei Jiten 日本語文型辞典 khác với các loại từ điển khác ở đặc điểm là nội dung của nó giúp người học có thể hiểu được chi tiết từng mẫu câu. Rằng chúng được sử dụng trong các tình huống và ngữ cảnh như thế nào, tại sao sử dụng mẫu này mà không sử dụng mẫu khác, cấu trúc của chúng như thế nào và điểm giống nhau khác nhau là gì.

– Trong từng mẫu câu luôn phân tích rõ ràng cấu trúc và hoàn cảnh sử dụng bằng tiếng Việt, đồng thời đối chiếu đến các điểm ngữ pháp khác pháp giống nhau hoặc tương phản nhau, kế đến là một loạt các câu ví dụ được biên soạn bằng tiếng Nhật và cả tiếng Việt.

Sách tiếng Nhật Daruma hy vọng rằng Bạn học có thể tra và học tiếng Nhật cách dễ hiểu nhất

Tham khảo những loại từ điển khác:

Từ điển Nhật Việt

Từ điển kanji

Tham khảo các khóa học tiếng Nhật tại : giao tiếp tiếng Nhật

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top