Sale off

Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật

In Stock

250,000 VNĐ 179,000 VNĐ

Quyển từ điển này là bản dịch của nguyên tác bằng Nhật ngữ ” Nihongo Bunkei Ziten” do nhóm Jammassy biên soạn, và do nhà sản xuất Kurrosio ở Tokyo ấn hành năm 1998 (Cách chuyển tự sang chữ Latinh của tên sách và tên nhà xuất bản được giữ nguyên tác).

Qty

Quyển Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật này là bản dịch của nguyên tác bằng Nhật ngữ ” Nihongo Bunkei Ziten” do nhóm Jammassy biên soạn, và do nhà sản xuất Kurrosio ở Tokyo ấn hành năm 1998 (Cách chuyển tự sang chữ Latinh của tên sách và tên nhà xuất bản được giữ nguyên tác).

BỐ CỤC VÀ CÁCH SỬ DỤNG CUỐN TỪ ĐIỂN Nihongo Bunkei Ziten NÀY:

  1. Mục từ gồm 3 loại: ” mục từ lớn” ,” mục từ vừa”,”mục từ nhỏ”. Các “mục từ vừa” tác giả đánh số thứ tự “1,2,3 “, còn các “mục từ nhỏ” tác giả đánh ký hiệu thứ tự ” a,b,c”
  2. Các”hướng dẫn về ngữ pháp”, tác giả sẽ dùng ký hiệu ngữ pháp để biểu thị trong các “mục từ vừa” và “mục từ nhỏ”. Trong trường hợp nếu dùng nhiều ký hiệu ngữ pháp sẽ làm cho cách trình bày trở nên quá phức tạp, tác giả sẽ đặt các hướng dẫn này trong ngoặc vuông [  ].

Ví dụ:

Mục từ lớn  → [うち]

Mục từ vừa →うち < phạm vi> trong số

Mục từ nhỏ →N のうち trong số + N/trong+N

(1) 子の三曲のうちでどれが一番気に入りましたか。Trong 3 bản nhạc này, anh thích bản nào nhất

(2) 三つのうちから好きなものを選びなさい。Trong 3 cái này, cậu hãy chọn cái cậu thích đi.

(3) バッハとモーツアルトとべ-トーベンのうちで、一番人気があるものはやはりモーツアルトだそうだ。Nghe nói trong 3 nhạc sĩ Bach, Mozart và Beethoven, người được ái mộ nhất vẫn là Mozart.

3.Các “mục từ lớn” được xếp theo thứ tự 50 âm tiết. Còn các “mục từ vừa” và “mục tù nhỏ” thì không nằm trong quy tắc này.

4. Những hình thức phức hợp như 「てはいけない」、「とする」tác giả giữ nguyên hình thức đó làm mục từ. Nếu là từ điển tiếng Nhật thì chúng ta thường tra 「いけない」、「する」, nhưng trong quyển từ điển này, tác giả đã xếp mục từ dưới dạng 「てはいけない」、「とする」. Cuốn từ điển này được bố cục để người sử dụng vẫn tra được từ dạng 「いけない」、「とする」,vì vậy trong đầu mình hiện ra dạng nào thì các bạn hãy cứ tra theo dạng đó.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ Điển Mẫu Câu Tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc