Sale off

SHIKEN NI DERU N1 N2 MOJI GOI- Sách luyện thi Từ vựng – Hán tự N2-N1

In Stock

SKU: 1SDN1202

95,000 VNĐ 85,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

SHIKEN NI DERU N1 N2 MOJI GOI là sách tiếng Nhật học Hán tự và Từ vựng trình độ Thượng cấp 日本能力試験 N1N2   試験漢字語彙 được biên soạn bài bản giúp người học nắm vững và hiểu rõ ý nghĩa Từ vựng – Hán tự đồng thời nâng cao các kỹ năng làm bài, vận dụng hiệu quả vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1-N2. Đặc biệt, sách được thiết kế dựa trên kế hoạch học tập trong 50 ngày, vừa học vừa ôn tập, giúp người học chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học hiệu quả.

SHIKEN NI DERU N1 N2 MOJI GOI có bố cục thế nào?

Phần đầu sách giới thiệu những điểm mới trong hình thức và nội dung đề thi JLPT từ năm 2010 trở đi, để người học nắm bắt rõ cấu trúc của từng dạng bài.

Tiếp đến là 2 chương chính dựa trên lộ trình học tập trong 50 ngày. Lượng kiến thức chia đều kết hợp khoa học giữa việc học và ôn tập, sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp thu hiệu quả, tránh việc học dồn dập gây chán nản trong quá trình học. Gồm những chương sau:

Chương 1: Hán tự. Gồm 25 đơn vị bài học ứng với 25 ngày học theo nhiều chủ đề khác nhau.

Trong chương này, sách chia thành 8 phần nhỏ: Những Kanji có âm đọc khó; Kanji đọc giống nhau; Đọc theo âm On và âm Kun; Kanji có chữ viết giống nhau; Kanji có ý nghĩa giống nhau;…

Trong từng phần, gồm một lượng lớn các bài tập khác nhau để người học có thể luyện tập, ghi nhớ một cách tự nhiên và hiệu quả hơn.

Chương 2: Từ vựng. Cũng gồm 25 bài học tương ứng với 25 ngày dựa trên những chủ đề đa dạng khác nhau.

Chương này chia thành 6 phần nhỏ: Từ vựng có ý nghĩa giống nhau; Cách sử dụng từ; Trạng từ; Từ đồng nghĩa;…

Những dạng bài tập trong từng phần có cấu trúc gần giống với đề thi JLPT sẽ giúp người học ghi nhớ hiệu quả ý nghĩa và vận dụng đúng cách dùng của từ vựng trong thực tế, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm bài thi.

Phần cuối sách là phần thi thử với những bài luyện thi JLPT phần Từ vựng – Hán tự trình độ N1 – N2 có cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế, giúp người học cọ xát và làm quen với các dạng đề.

Shiken ni deru N1.N2 Kanji – Từ vựng có ưu điểm gì:

🔑 Cách chia bài học rèn luyện mà sách vạch ra sẵn kế hoạch cho người học. Với 25 bài học cho mỗi phần kiến thức Từ vựng và Hán tự tương ứng với 25 ngày và tổng cộng cả 2 phần bạn cần tối đa 50 ngày luyện tập để tiếp thu và củng cố kiến thức, có thể nói đây là thời gian khá hợp lý để người học rèn luyện mà không quá dồn dập kiến thức hay gây ra hiện tượng chán nản trong quá trình học.

🔑Đặc biệt trong phần nội dung bài học được biên soạn khá đầy đủ, kỹ càng, dẫn dắt người học đi theo thứ tự logic nhằm giúp người học học phần nào là nắm chắc được phần đó mà không phải là kiểu học vẹt, dễ nhầm lẫn và dễ quên từ trong thời gian ngắn.

🔑 Đối với Hán tự: Sách chia ra thành 8 mục nhỏ, phân biệt rõ ràng như đọc khó, đọc giống nhau, chia nhóm cách đọc, đọc theo âm On và âm Kun, hán tự có chữ giống nhau, hán tự có cách đọc giống nhau, hán tự có ý nghĩa giống nhau, hán tự có cách đọc giống nhau. Tất cả những mục này thuộc dạng bài tập rèn luyện lặp đi lặp lại như việc nhắc đi nhắc lại nhằm giúp người học quen thuộc và thuộc một cách tự nhiên, logic và ghi nhớ lâu hơn.

🔑Đối với Từ vựng: Bài học chia 6 mục nhỏ, gồm phần ý nghĩa giống nhau, nhớ cách sử dụng, phó từ, bài tập luyện cách sử dụng, bài tập rèn luyện chọn câu sử dụng đúng ý nghĩa của từ, chọn từ đồng nghĩa. Đây là những phần luyện tập có cấu trúc gần với kỳ thi JLPT nhằm cho người học người học tiếp xúc, rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như đưa người học vận dụng tốt từ vựng trong hoàn cảnh thực tế

🔑Sách cũng biên soạn phần đề thi mô phỏng để người học làm quen với hình thức và cấu trúc đề thi JLPT từ đó có thể kiểm soát kiến thức, điều chỉnh lại sao cho phù hợp trước khi bước vào kỳ thi.


Trước khi sử dụng cuốn này, bạn nên bổ sung kiến thức rồi luyện tập bằng những cuốn như Soumatome, Mimikara Oboeru, Shinkanzen, Supido Masuta,…

Tham khảo thêm các giáo trình trong bộ Shiken ni deru

Nếu Bạn chưa biết học từ đâu hoặc cần một người hướng dẫn lộ trình phù hợp thì tham khảo khóa học tại đây nhé

Luyện thi N2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SHIKEN NI DERU N1 N2 MOJI GOI- Sách luyện thi Từ vựng – Hán tự N2-N1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top