Sale off

Goukaku Dekiru N1 Đề Thi Mẫu-Giáo trình luyện thi JLPT N1

còn 83 hàng

73,000 VNĐ 60,000 VNĐ

Goukaku Dekiru N1 chia thành 4 kỹ năng chính trong bài thi là Chữ-từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu rất rõ ràng và cho rất nhiều bài tập kèm theo với mỗi phần. Với mỗi dạng bài tập như vậy, bạn sẽ được làm nhuần nhuyễn, cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra việc cung cấp cho bạn 1 đề thi thử tổng hợp cuối sách cũng giúp bạn luyện tập lại những gì đã làm ở phần 1 cũng như đánh giá đúng khả năng của mình để luyện tập thêm phần nào mình còn yếu. Sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

còn 83 hàng

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Goukaku Dekiru N1 cũng nằm trong bộ sách luyện thi N1 ,có chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì thi JLPT thực tếđặc biệt ở phần làm đề thi thử.

Goukaku Dekiru N1 bao gồm nội dung gì ?

Phần 1 là luyện tập từng vấn đề bao gồm Kiến thức ngôn ngữ (言語知識), đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解). Trong phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được chia thành 2 phần là Chữ – Từ vựng文字・語彙 và Ngữ pháp文法. Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm. Cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao

Phần 2 sẽ là phần tổng ôn bằng cách cho các bạn làm 1 đề thi thử với đầy đủ các phần. Giúp các bạn đánh giá chính xác khả năng của bản thân. Cũng như xem xét lại còn yếu phần nào thì sẽ quay lại phần 1 để luyện tập thêm về phần đó. Ngoài phần script nghe và đáp án được cung cấp cuối sách. Thì sách còn cho các bạn tờ giấy lám bài trắc nghiệm. Để khi các bạn làm bài thi thử sẽ có cảm giác giống như thi thực tế vậy.

Goukaku Dekiru N1 mang lại lợi ích gì ?

Goukaku Dekiru N1 chia thành 4 kỹ năng chính trong bài thi. Là Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu rất rõ ràng và cho rất nhiều bài tập kèm theo với mỗi phần. Với mỗi dạng bài tập như vậy bạn sẽ được làm nhuần nhuyễn. Cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình. Chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra việc cung cấp cho bạn 1 đề thi thử tổng hợp. Thì cuối sách cũng giúp bạn luyện tập lại những gì đã làm ở phần 1. Cũng như đánh giá đúng khả năng của mình để luyện tập thêm phần nào mình còn yếu. Sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi. Cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

Goukaku Dekiru N1 này có cách học như thế nào?

– Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N1 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách luyện thi N1

– Trước khi làm mỗi phần nên đọc trước phần hướng dẫn ở đầu để làm bài hiệu quả hơn.

– Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian yên tĩnh. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.

– Khi làm đề thi thử, canh đúng thời gian so với thi thực tế. Để đánh giá chính xác khả năng cũng như phân bố thời gian làm bài sao cho hiệu quả nhất.

– Khi đối chiếu với đáp án phía sau, cần xem kỹ tại sao mình sai để rút kinh nghiệm.

Tủ sách tiếng Nhật hi vọng rằng Gokaku Dekiru N1 sẽ phần nào giúp các bạn chinh phục N1 dễ dàng hơn!

Các bạn có thể Download CD Giáo trình luyện thi JLPT Goukaku Dekiru N1 Đề Thi Mẫu tại đây → Download

————————-

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Goukaku Dekiru N1 Đề Thi Mẫu-Giáo trình luyện thi JLPT N1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top