Sale off

Mimikara Oboeru N3 Từ Vựng – Bản Tiếng Nhật

còn 17 hàng

SKU: 1MMN302

90,000 VNĐ 75,000 VNĐ

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru từ vựng tổng hợp tất cả gần 900 từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Đặc biệt, đối với mỗi từ, sách tổng hợp chi tiết và cụ thể về từ vựng đó bao gồm tất cả các nghĩa của từ đó với hàng loạt các ví dụ, những từ được ghép với từ vựng đó, những từ được tạo ra từ từ vựng đó, những động từ, danh từ hay tính từ thường đi kèm với từ vựng đó và những cách dùng đặc biệt của từ vựng đó. Nhờ đó khi học từ vựng nào người học sẽ nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến từ vựng đó.

còn 17 hàng

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mimikara Oboeru N3 Từ Vựng耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニング N3 hay còn gọi là  Goi Toreningu Goi là một cuốn sách luyện từ vựng hiệu quả không những cho những ai muốn nâng cao từ vựng để đáp ứng kỳ thi JLPT N3 mà còn giúp nâng cao từ vựng dùng trong cuộc sống, trong công việc.

Mimikara Oboeru N3 Từ Vựng và nội dung chính:

Tổng hợp tất cả gần 1000 từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT N3 hằng năm. Đặc biệt, sách tổng hợp chi tiết và cụ thể về từ vựng đó. Bao gồm tất cả các nghĩa của từ với hàng loạt các ví dụ, những từ được ghép với từ vựng đó. Ngoài ra những từ được tạo ra từ đó, những động từ, danh từ hay tính từ thường đi kèm cũng được liệt kê. Học viên sẽ nắm được cách dùng từ hiệu quả hơn.

Phân chia gần 1000 từ theo phương pháp khá đặc biệt: phân chia theo loại từ. Sách phân chia tất cả từ vựng theo danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, phó từ… nhằm giúp người học dễ nắm bắt được từ vựng. Và có thể tổng hợp được những từ liên quan sau khi hoàn thành cuốn giáo trình tiếng Nhật này.

Sách luyện thi Mimikara oboeru n3 từ vựng không chỉ là sách luyện thi N3  dành riêng cho việc luyện thi JLPT N3 mà còn là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích dành những ai muốn nâng cao vốn từ cũng như muốn tổng hợp lại toàn bộ từ vựng mà mình đã học

Chúc các Bạn đạt được mục tiêu trong kỳ thi JLPT N3

Link download CD sách luyện thi Mimikara Oboeru N3 Từ Vựng tại đây → Download

Xem thêm: Luyện thi N3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N3 Từ Vựng – Bản Tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top