Sale off

Moshi to taisaku N3 Vol 2 Đề thi – Sách luyện thi JLPT N3

còn 89 hàng

70,000 VNĐ 50,000 VNĐ

Giáo trình luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol 2 được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi, đặc biệt là phần thi 文字, 語彙,文法, 読解 sách hướng dẫn cụ thể cách chấm bài, cách tính số điểm của mỗi câu và giải thích chi tiết lý do vì sao chọn đáp án đó.

còn 89 hàng

Qty

Moshi to taisaku N3 Vol 2 Đề thi 日本語能力試験 模試と対策 Vol.2 N3 là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách Moshi to taisaku được biên soạn sau khi phiên bản vol 1 dành được nhiều hồi đáp tích cực từ học giả. Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol 2 được xây dựng theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi Năng lực nhật ngữ N3

Giáo trình luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol 2 có gì đặc biệt?

  • Giáo trình luyện thi N3 Moshi to taisaku N3 được biên soạn với dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 với 3 phần thi: 言語知識 文字・語彙, 言語知識 文法・読解,聴解. với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên bố cục, nội dung, cấu trúc… của đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 thực tế.
  • Giáo trình luyện thi Moshi to taisaku N3 được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi, đặc biệt là phần thi 文字, 語彙,文法, 読解 sách hướng dẫn cụ thể cách chấm bài, cách tính số điểm của mỗi câu và giải thích chi tiết lý do vì sao chọn đáp án đó.
  • Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá chính xác được năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp.
  • Hơn nữa, phần luyện thi 聴解, được xây dựng với phần nội dung nghe スクリプト chi tiết và dễ đọc cùng với hướng dẫn chấm bài và chọn đáp án chi tiết và dễ hiểu.
  • Giáo trình luyện thi Moshi to taisaku N3 là một tài liệu khá mới và vô cùng hữu ích dành cho những ai muốn thử sức trước kỳ thi gay go này. Để từ đó, xác nhận lại năng lực và điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

Nhà sách Daruma rất hi vọng với giáo trình luyện thi Moshi to taisaku N3 mà nhà sách đã giới thiệu sẽ giúp các bạn học tốt hơn.

 Link Download file nghe giáo trình luyện thi Moshi to taisaku N3 tại đây → Download

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Moshi to taisaku N3 Vol 2 Đề thi – Sách luyện thi JLPT N3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top