Sale off

Koushiki Mondaishuu N1

In Stock

55,000 VNĐ 50,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Koushiki Mondaishuu N1 日本語能力試験 公式問題集 N1 chắc hẳn là một cái tên quá quen thuộc đối với các bạn đã từng thi qua kì thi JLPT đúng không nào. Cũng tương tự như các cuốn sách còn lại trong bộ sách luyện thi N1 ,N1 Koushiki Mondaishuu cung cấp các đề thi luyện tập cho kì thi JLPT, nhưng đặc biệt đây chính là quyển sách do đơn vị Japan Foundation, đơn vị trực tiếp tổ chức kì thi JLPT phát hành.

Koushiki Mondaishuu N1 bao gồm:

– Koushiki Mondaishuu N1 là bộ đề thi thử với cấu trúc y hệt kì thi JLPT thực tế. Cũng như cuốn sách luyện đề khác như Supa Moshiki N1 , đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra là 2 phần là kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu言語知識・読解 (110 phút) và nghe hiểu 聴解 (60 phút). Trong phần  言語知識・読解 thì sẽ bao gồm hai phần là Kiến thức ngôn ngữ 言語知識 và đọc hiểu 読解. Tương ứng với 3 phần 言語知識, 読解,  聴解 là 60 điểm từng phần. Đề thi thử sẽ đưa ra cho các bạn đầy đủ các mondai mà trong đề thi thực tế để các bạn luyện tập.

– Và sau cùng là phần đáp án và script cho phần nghe hiểu giúp các bạn có thể dễ dàng để kiểm tra cũng như nghe lại những nội dung trong bài. Ngoài ra Bộ Đề Thi Koushiki Mondaishuu N1 còn có tờ giấy làm bài trắc nghiệm, vừa để các bài làm bài, vừa giúp các bạn có cảm giác như thi thực tế.

Những lợi ích mà Koushiki Mondaishuu N1 mang lại:

Quyển sách đề thi Koushiki Mondaishuu N1 này theo Giáo trình tiếng Nhật thấy thì bạn sẽ yên tâm về vấn đề cấu trúc đề thi, vì nó là của Japan Foundation, đơn vị trực tiếp tổ chức kì thi JLPT phát hành. Với cấu trúc cũng như mức độ tương đối dễ hơn so với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn làm quen với việc làm thử trước đề thi, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

Cách học Koushiki Mondaishuu N1 hiệu quả:

– Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N1 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học cao cấp N1

– Làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực t, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

– Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian kín, làm sao cho giống với điều kiện trong phòng thi nhất. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.

– Khi chấm điểm xong, xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất để ôn luyện thêm.

Sách Luyện Thi Koushiki Mondaishuu N1 sẽ là quyển sách hay giúp các bạn làm quen với cách thi và chuẩn bị cho kì thi thực tế.

Tham khảo: Luyện thi N1

  1. Tổng Hợp 17 đề thi chính thức N1 2010 – 2018
  2. Zettai gokaku N1
  3. Supa Moshiki N1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Koushiki Mondaishuu N1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top