Sale off

Shinkanzen N3 Đọc Hiểu – Bản Tiếng Nhật

còn 63 hàng

SKU: 1SKN301

72,000 VNĐ 60,000 VNĐ

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta đọc hiểu là cuốn sách dành riêng cho kỹ năng đọc hiểu của bộ giáo trình Shinkanzen master được biên soạn nhằm trang bị kiến thức giúp người học vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Đặc biệt, sách không chỉ dừng lại ở kiến thức để tham gia kỳ thi N3 mà còn trang bị năng lực đọc hiểu toàn diện cho người học.

còn 63 hàng

Qty

Shinkanzen N3 Đọc Hiểu giúp học viên tăng cường kỹ năng đọc hiểu hiệu quả. Ngoài ra, còn cung cấp kỹ năng nhằm giúp học viên đọc hiểu tiếng Nhật tốt hơn.

Shinkanzen N3 Đọc Hiểu đọc hiểu có gì hay?

Sách Shinkanzen N3 Đọc Hiểu giúp người học làm quen với những đặc trưng của văn viết trong tiếng Nhật. Có nhiều mẫu ngữ pháp chúng ta chỉ làm quen trong văn nói. Tuy nhiên đến văn viết thì văn phong lại có phần thay đôi, làm chúng ta gặp khó khăn.

Sách luyện thi Shinkanzen N3 Đọc Hiểu giúp người đọc có thể nâng cao tốc độ đọc hiểu. Đọc hiểu trong cấp độ N3 với cấp độ N4 thì độ dài của 1 đoạn văn trong N3 là dài hơn. Dài hơn làm người đọc cảm thấy khó hơn. Tuy nhiên, giáo trình này sẽ giúp Bạn giải quyết nhanh hơn thông qua việc nắm bắt từ khóa.

Sách Shinkanzen N3 Đọc Hiểu giúp Bạn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết cho các loại câu hỏi xuất hiện trong đề thi. Bạn sẽ master ( trở thành chuyên nghiệp) trong việc giải quyết câu hỏi JLPT N3.

Ngoài ra, Shinkanzen N3 Đọc Hiểu còn cung cấp hàng loạt bài tập giúp Bạn luyện tập. Bài đọc bám sát kỳ thi thực tế, kèm theo giải thích cụ thể . Bằng việc làm quen với từng dạng bài đọc, cuốn sách luyện đọc hiểu này sẽ giúp học giả nắm được nội dung đoạn văn một cách dễ dàng hơn.

Sách tiếng Nhật hy vọng người học sau khi hoàn thành cuốn sách luyện thi N3 này sẽ có thể đọc bài đúng và nhanh hơn. Ngoài ra còn tăng cường các kiến thức về Kanji, Từ vựng và Ngữ pháp.

Shinkanzen N3 Đọc Hiểu là cuốn sách đọc hiểu được đánh giá cao từ đông đảo học giả. Không những Sách luyện thi N3 Shinkansen masuta đọc hiểu mà cả bộ sách Shinkansen masuta đều được bạn học yêu thích và luyện tập ở tất cả các kỹ năng của kỳ thi này như từ vựng, hán tự, nghe hiểu…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen N3 Đọc Hiểu – Bản Tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top