Sale off

Mimikara Oboeru N1 từ vựng – Bản Tiếng Nhật

còn 78 hàng

SKU: 1MMN102

95,000 VNĐ 85,000 VNĐ

Giáo trình luyện thi JLPT Mimikara Oboeru N1 Từ vựng gồm 14 bài từ Unit 01 đến Unit 14 tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thi N1 theo các loại từ như: 名詞, 動詞, 形容詞, 複合動詞, カタカナ,連体詞. Mỗi bài tập trung vào từng nhóm loại từ riêng biệt, nhờ vậy mà sau khi học xong Unit nào, bạn học sẽ nắm vững toàn bộ từ vựng của loại từ đó.

còn 78 hàng

Qty

Mimikara Oboeru từ vựng 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニング N1 liệt kê những từ vựng thường xuất hiện trong N1.  Bao gồm 14 bài tổng hợp tất cả từ vựng theo các loại từ như: 名詞, 動詞, 形容詞, 複合動詞, カタカナ,連体詞. Mỗi bài tập trung vào từng nhóm loại từ riêng biệt. Nhờ đó mà Bạn dễ dàng nắm được từ vựng hơn.

Mimikara Oboeru từ vựng có đặc trưng gì?

Liệt kê các tất cả tầng nghĩa của từ vựng đó. Đối với mỗi từ, tác giả đưa ra nhiều ví dụ về từ vựng đó. Ngoài ra, các họ từ liên quan đến từ vựng đó đều được liệt kê chi tiết. Ví dụ như danh từ ghép, các động từ thường đi kèm, các danh từ thường đi kèm, các tính từ thường đi kèm, các trợ từ được sử dụng và các trường hợp đặc biệt cần lưu ý.

Mimikara Oboeru từ vựng còn đưa ra một loại các chủ đề như :日本文化、病院、買い物、臓器、器官、自動車、道路、地形、地勢、病気、医療、地図、三権分立「司法」「立法」「行政」、エネルギー問題、生命倫理、オノマトペ(擬態語)生物環境、アルファベットの略号、アルファベットの略号、漢語の省略後、表現… Tất cả các từ vựng liên quan đến các chủ đề này đều được liệt kê chi tiết và cần thiết với trình độ N1.

Mimikara Oboeru từ vựng là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả. Giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 đặc biệt ở phần thi Goi và Dokkai mà còn cuốn sách luyện từ vựng hỗ trợ bạn học nâng cao vốn từ một cách bao quát và đầy đủ nhất.

Tham khảo trọn bộ ở đây Bạn nhé : Mimikara Oboeru N1 Ngữ PhápMimikara Oboeru N1 Nghe

Các bạn có thể Download CD Giáo trình luyện thi JLPT N1 Mimikara Oboeru Từ vựng tại đây → Download

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N1 từ vựng – Bản Tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top