Sale off

Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp – Bản Tiếng Nhật

còn 70 hàng

SKU: 1SKN303

70,000 VNĐ 60,000 VNĐ

Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp 新完全マスター文法 日本語能力試験N3 là cuốn sách hay và đầy đủ, chi tiết về tất cả những điểm ngữ pháp của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Thoạt nhìn, người học sẽ thấy khó học, tuy nhiên nếu nắm bắt được cấu trúc của sách, thì Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp là cuốn sách vô cùng hiệu quả để vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, đặc biệt là phần thi ngữ pháp.

còn 70 hàng

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp – Sách luyện thi N3  新完全マスター文法 日本語能力試験N3 là cuốn sách hay và đầy đủ, chi tiết về tất cả những điểm ngữ pháp của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Thoạt nhìn, người học sẽ thấy khó học. Tuy nhiên nếu nắm bắt được cấu trúc của sách. Thì Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp là cuốn sách vô cùng hiệu quả để vượt qua kỳ thi JLPT N3. Đặc biệt là phần thi ngữ pháp.

Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp có gì đặc biệt:

Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp. Không những tổng hợp toàn bộ những điểm ngữ pháp của kỳ thi N3. Mà còn phân chia các điểm ngữ pháp đó theo từng bài với các nội dung khác nhau. Vì vậy mà rất dễ học, dễ hiểu và dễ phân biệt được các điểm giống nhau và khác nhau của các điểm ngữ pháp.

Chương 1 của Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp là : Ngữ pháp trong từng câu. Tại phần này, sách lại phân tích chi tiết thành 2 phần nhỏ:

  • Phần 1 : Ngữ pháp trong từng câu 1 với việc phân tích cấu trúc. Cách dùng và ý nghĩa của các điểm ngữ pháp tương tự với các cuốn sách luyện ngữ pháp khác. Phân chia các điểm ngữ pháp theo 2 hướng. Các điểm ngữ pháp có cấu trúc tương đồng và các điểm ngữ pháp có nội dung tương đồng.
  • Phần 2 : Ngữ pháp trong từng câu 2 với việc phân tích cấu trúc, cách tổ chức và xây dựng câu. Phần này tương ứng với phần thi điền vào ngôi sao trong đề thi ngữ pháp.

Nhờ đó mà người học sau khi hoàn thành cuốn sách này sẽ có thể phân biệt điểm giống và khác nhau giữa các điểm ngữ pháp và sẽ không bao giờ còn nhầm lẫn giữa chúng.

Chương 2 của Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp là : Ngữ pháp trong đoạn văn.

  •  Giáo trình đưa ra các phương pháp nhằm giúp người học nắm bắt được toàn bộ mạch văn đề hoàn thành phần thi ngữ pháp cuối – ngữ pháp trong đoạn văn một cách chính xác.

Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp còn đi kèm với 2 bộ đề thi ngữ pháp. Được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Nhằm giúp người học làm quen và nắm bắt đề để tự tin bước vào kỳ thi.

Các bạn có thể tham khảo trọn bộ của giáo trình Shinkanzen N3 tại đây nhé: Từ Vững, Ngữ Pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu, Hán tự.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Masuta N3 Ngữ pháp – Bản Tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top