Sale off

Taisaku N3 Hán Tự Từ Vựng- Sách luyện thi JLPT N3

In Stock

80,000 VNĐ 70,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Taisaku N3 Hán Tự Từ Vựng – Sách luyện thi JLPT N3 日本語能力試験対策N3 漢字・語彙・文法. Được biên soạn dành riêng cho các sỹ tử N3. Đã giúp biết bao học giả vượt qua kỳ thi này với điểm số vượt bật trong 3 phần thi chính: hán tự, từ vựng và ngữ pháp.

Taisaku N3 Hán Tự Từ Vựng có nội dung gì?

Taisaku N3 Hán Tự, Từ Vựng và Ngữ Pháp tổng hợp tất cả hán tự của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Tại sao cuốn giáo trình tiếng Nhật này có thể giúp người học vượt qua phần thi Hán tự một cách nhẹ nhàng? Đó là nhờ cách phân chia hán tự thành bài logic, dễ học và dễ nhớ. Tổng cộng chỉ có 15 bài những bao phủ tất cả hán tự của kỳ thi N3. Các hán tự được chia làm các chủ đề khác nhau nhằm giúp người học dễ nắm bắt hơn: gia đình, cuộc sống sinh hoạt, mua sắm, du lịch, học tập, tiếng Nhật, du học…

Phân chia từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề:

Điều này thật hữu ích vì giúp dễ học, dễ nhớ và nắm bắt được từ một cách tổng hợp. Các chủ đề được phân chia khá phong phú. Ăn uống, gia đình, công việc, học tập, quà tặng, chơi, tin tức, sức khỏe, cuộc sống… Đặc biệt ở 2 bài cuối. Tác giả đã tập hợp và phân chia toàn bộ tính từ ra thành 2 nhóm: Tính từ い và Tính từ  な. Nhằm giúp người học hiểu rõ toàn bộ tính từ và không nhầm lẫn 2 nhóm tính từ này.

Taisaku N3 còn bao phủ toàn bộ các điểm ngữ pháp. Sẽ được đưa ra trong phần thi ngữ pháp của kỳ thi N3. Tất cả các điểm ngữ pháp cũng được phân chia theo các nhóm khác nhau. Từ đó giúp người học dễ phân biệt các điểm giống và khác nhau của các điểm ngữ pháp đó. Hơn nữa, trong mỗi điểm ngữ pháp. Sách phân tích rõ ràng chi tiết cấu trúc. Cách sử dụng, các điểm cần chú ý và hàng loạt các ví dụ minh họa.

Thư viện giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng cuốn Sách luyện thi N3 này sẽ giúp nhiều học giả hoàn thành tốt các phần thi và vượt qua kỳ thi N3 đầy khó khăn này.

Luyện Thi N3

Luyện thi N2

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Taisaku N3 Hán Tự Từ Vựng- Sách luyện thi JLPT N3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top