Sale off

Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp – Tiếng Việt

còn 48 hàng

SKU: 1MMN303-1

75,000 VNĐ 65,000 VNĐ

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3 cũng như Mimikara oboeru N4, N2, N1 ngữ pháp là những cuốn sách luyện thi tiếng Nhật được đông đảo học giả đánh giá cao và lựa chọn. Không những chỉ là kỹ năng ngữ pháp mà bộ sách này – Mimikara oboeru (Toreningu) còn được yêu thích ở hầu hết các kỹ năng khác tương ứng với các cuốn giáo trình: sách luyện thi N3 mimikara oboeru hán tự, nghe hiểu, từ vựng….

còn 48 hàng

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3. Cũng như Mimikara oboeru N4, N2, N1 ngữ pháp. Đây là những cuốn sách luyện thi tiếng Nhật được đông đảo học giả đánh giá cao và lựa chọn. Không những chỉ là kỹ năng ngữ pháp. Mà bộ sách này – Mimikara oboeru (Toreningu) còn được yêu thích ở hầu hết các kỹ năng khác. Tương ứng với các cuốn giáo trình: sách luyện thi N3 mimikara oboeru hán tự, nghe hiểu, từ vựng….

Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp có gì đặc biệt:

  • Sách luyện thi Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp. Sẽ xuất hiện trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 và được phân chia theo 2 yếu tố khác nhau. Đó là cấu trúc và ý nghĩa. Ví dụ: Sách luyện thi Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp. Phân chia các điểm ngữ pháp dựa vào các điểm tương đồng về cấu trúc. Như là tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp ~こと、~もの、~ところ… hoặc Sách luyện thi Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp phân chia ngữ pháp dựa vào ý nghĩa như tổng hợp các điểm ngữ pháp có ý nghĩa là phán đoán ~よう、~みたい、~らしい、hoặc theo quan hệ ~に関して、~に比べ、~に対して….Đặc biệt, với mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết, rõ ràng, cụ thể với hàng loạt các ví dụ điển hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó.
  • Sách luyện thi Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp còn đi kèm với 3 bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ hằng năm nhằm giúp người đọc làm quen và nắm bắt được nội dung cũng như bố cục của đề. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết Sách luyện thi Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp là cuốn sách phù hợp dành cho những ai muốn tự học tại nhà.

Link Download CD Sách luyện thi Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp tại đây→ Download

では、楽しく勉強しましょう !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp – Tiếng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top