Sale off

Soumatome N3 Từ Vựng Bản tiếng Việt

In Stock

SKU: 1SMN302

48,000 VNĐ 35,000 VNĐ

Sách luyện thi Soumatome N3 Từ Vựng bản tiếng việt giúp người học học những từ ngữ cấp độ N3 của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo từng nhóm về chủ đề và cách sử dụng của chúng. Tác giả đã cố gắng biên soạn nhằm giúp người học có thể học được một cách có hiểu quả khoảng 1200 từ qua những câu ngắn, cụm từ và hình minh họa.

Qty

Soumatome N3 Từ Vựng bản tiếng Việt được biên soạn dành cho những ai đặt mục tiêu sẽ thi đậu Kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 đây khó khăn và dành cho những ai đã học xong trình độ sơ cấp và muốn củng cố kiến thức để tiến tới trình độ trung cấp. Đặc biệt. Sách còn được biên soạn dành cho các bạn muốn tìm hiểu và học về các từ vựng thường được sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

Soumatome N3 Từ Vựng- Bản tiếng việt có gì đặc biệt:

Soumatome N3 Từ Vựng Bản tiếng Việt giúp bạn học được những từ ngữ cấp độ N3. Của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo từng nhóm về chủ đề và cách sử dụng của chúng. Tác giả đã cố gắng biên soạn. Nhằm giúp người học có thể học được một cách có hiểu quả. Khoảng 1200 từ qua những câu ngắn, cụm từ và hình minh họa.

Soumatome N3 Từ Vựng Bản tiếng Việt. Không những mang đến cho người học những kiến thức ngôn ngữ từ vựng. Mà còn giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu và những từ ngữ có ích trong sinh hoạt hằng ngày.

Soumatome N3 Từ Vựng Bản tiếng Việt bao gồm hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng. Đặc biệt, cuối mỗi tuần là các bài tập củng cố. Nhằm giúp người học xác nhận được sự hiểu biết của mình và khả năng nắm bắt bài cua mình.

Phần dịch tiếng Việt trong sách luyện thi N3 này sẽ góp phần to lớn giúp những ai muốn tự học tại nhà. Ở trình độ trung cấp, số lượng từ vựng mà người học cần học sẽ tăng vọt lên rất nhiều. Nếu bạn học muốn số từ ngữ của mình tăng lên thì hãy học mỗi ngày một ít. Đó chính là điểm mạnh của cuốn sách này.

Các bạn có thể tham khảo Trọn bộ Soumatome N3 tại đây nhé: Từ Vựng, Ngữ Pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu, Hán tự.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Soumatome N3 Từ Vựng Bản tiếng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top