Sale off

NIHONGO N2 BUNPOU DOKKAI MARUGOTO MASUTA

In Stock

100,000 VNĐ 87,000 VNĐ

Nihongo N2 bunpou dokkai marugoto masuta là sách luyện đọc hiểu và ngữ pháp hay có dịch tiếng Việt giúp Bạn luyện dịch hiệu quả hơn.

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nihongo N2 bunpou dokkai marugoto masuta là sách luyện đọc hiểu và ngữ pháp hay có dịch tiếng Việt giúp Bạn luyện dịch hiệu quả hơn.

NIHONGO N2 BUNPOU DOKKAI MARUGOTO MASUTA CÓ GÌ NỔI BẬT?

Đặc trưng của bộ giáo trình này là giúp các bạn nâng cao năng lực đọc hiểu bằng cách vừa sắp xếp lại các mẫu ngữ pháp, vừa có thể học dựa trên các ví dụ thực tế. Ngoài ra, bộ sách cũng giúp các bạn hiểu được mối quan hệ của các yếu tố cấu thành nên câu văn thông qua các sơ đồ giải thích.

Thông qua giáo trình này bạn sẽ có thể dần dần vượt qua những đoạn văn dài hoặc sự phức tạp của các mẫu ngữ pháp bằng cách hiểu rõ cấu trúc câu và từng mẫu ngữ pháp quan trọng trong câu. – Với việc tiến từng bước nhỏ một trong học tập, bạn có thể nâng cao khả năng đọc hiểu mà không có bất cứ sự lãng phí nào. Hy vọng các bạn có thể nâng cao khả năng đọc hiểu thông quá cuốn sách này,

Giới thiệu chi tiết về cuốn sách cấp độ N2:

– Sách luyện thi N2 Marugoto masuta Ngữ pháp và Đọc hiểu là một phần vô cùng quan trọng trong bộ sách nói trên giúp bạn vượt qua phần thi Ngữ pháp và Đọc hiểu của đề thi N2 một cách dễ dàng.

– Là một trong những cuốn sách luyện thi chủ đạo, được nhiều bạn học tin dùng, Sách luyện thi N2 Marugoto masuta Ngữ pháp và Đọc hiểu là tập sách với nhiệm vụ giúp cho bạn học ôn luyện phần ngữ pháp và củng cố khả năng làm bài Đọc hiểu một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Luyện thi N2

Đề thi N2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NIHONGO N2 BUNPOU DOKKAI MARUGOTO MASUTA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top