Từ Điển So Sánh Những Mẫu Ngữ Pháp Giống Nhau – Kurabete wakaru trung cấp

In Stock

110,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Từ Điển So Sánh Những Mẫu Ngữ Pháp Giống Nhau – Kurabete wakaru trung cấp

Từ Điển So Sánh Những Mẫu Ngữ Pháp Giống Nhau

Từ điển phân biệt các mẫu câu tiếng Nhật日本語表現文型辞典 nằm trong bộ sách くらべてわかる  gồm 3 quyển được biên soạn với mục đích giúp các học viên trình độ Sơ – Trung cấp nắm vững các cấu trúc tiếng Nhật thông qua so sánh.

Tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác đều tồn tại nhiều mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau. Vì thế, việc ghi nhớ chúng rất khó khăn và người học  thường xuyên nhầm lẫn khi sử dụng các mẫu câu này. Từ điển phân biệt các mẫu câu tiếng Nhật日本語表現文型辞典 ra đời nhằm giải quyết những vấn đề kể trên, giúp người học phân biệt và vận dụng chính xác các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Nhật.

Quyển từ điển gồm 765 cặp mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau mà người học thường hay nhầm lẫn với nhau.

Với từng cặp mẫu câu như vậy, sách liệt kê tất cả ý nghĩa, cách dùng và lưu ý khi sử dụng chúng. Đồng thời, so sánh điểm giống và khác nhau về ý nghĩa và cách dùng chúng. Có kèm theo câu ví dụ minh họa dễ hiểu.

Các mẫu câu được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái giúp dễ dàng tra cứu và học tập với nội dung trải dài từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp.

Việc so sánh các mẫu câu tương đồng nhau giúp chúng ta có thể ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Đây cũng là phương pháp học hiệu quả và được đánh giá cao. Qua đó, chúng ta cũng có thể áp dụng để liên kết các mẫu câu đã học với nhau, vừa học kiến thức mới vừa ôn lại kiến thức cũ.

Quyển từ điển 日本語表現文型辞典 là tài liệu học tập hiệu quả, giúp người học nhanh chóng nắm bắt được sự giống và khác nhau giữa các mẫu câu, từ đó có thể vận dụng chính xác vào đúng trường hợp, đúng ngữ cảnh. Quyển từ điển này cũng thích hợp với những bạn có mục tiêu luyện thi JLPT N3 – N2.

Xem thêm:

Từ điển mẫu câu

Ngữ pháp N2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ Điển So Sánh Những Mẫu Ngữ Pháp Giống Nhau – Kurabete wakaru trung cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top