Sale off

SHIKEN NI DERU N1 N2 DOKKAI-Giáo trình luyện đọc hiểu hiệu quả

In Stock

SKU: 1SDN1201

95,000 VNĐ 80,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

SHIKEN NI DERU N1 N2 DOKKAI là sách đọc trình độ Thượng cấp日本語能力試験N1N2 試験に出る読解 được biên soạn bài bản giúp ôn luyện và nắm vững kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật. Đồng thời sách là tài liệu hữu ích giúp người học nâng cao các kỹ năng làm bài thi đọc hiểu, từ đó biết cách vận dụng hiệu quả vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1-N2. Đặc biệt, sách được thiết kế dựa trên kế hoạch học tập trong 40 ngày, vừa học vừa ôn tập, giúp người học chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học hiệu quả.

SHIKEN NI DERU N1 N2 DOKKAI có bố cục thể nào:

Phần đầu sách là phần giới thiệu những điểm mới trong hình thức và nội dung đề thi JLPT từ năm 2010 trở đi, để người học nắm bắt rõ cấu trúc của từng dạng bài.

Phần tiếp theo là 40 đơn vị bài học dựa trên lộ trình học tập trong 40 ngày. Lượng kiến thức chia đều kết hợp khoa học giữa việc học và ôn tập, sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp thu hiệu quả, tránh việc học dồn dập gây chán nản trong quá trình học.

Nội dung mỗi bài học gồm nhiều bài đọc hiểu với độ dài ngắn khác nhau nhằm giúp người học phát triển các kỹ năng làm bài đọc hiểu: Đọc các bài văn ngắn (短文) và các bài văn dạng trung (中文) để trả lời các câu hỏi nhằm xác định mức độ đọc hiểu nội dung (内容理解); Đọc và hiểu được điểm chung, điểm riêng và quan điểm, nhận định của mỗi bài (統合理解); Đọc và nắm bắt được ý kiến, quan điểm tổng thể của bài (主張理解); Đọc và tìm kiếm thông tin (情報検索);…

Những dạng bài tập đọc hiểu trong từng phần có cấu trúc gần giống với đề thi JLPT sẽ giúp người học nắm bắt được cách làm từng bài, giúp nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Phần cuối sách là phần thi thử  JLPT phần Đọc hiểu trình độ N1 – N2 với cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế, giúp người học cọ xát và làm quen với các dạng đề. Sách kèm theo đáp án và giải thích chi tiết các đáp án, người học có thể căn cứ vào đó mà kiểm tra, tự đánh giá năng lực và điều chỉnh những sai sót của mình.

SHIKEN NI DERU N1.N2 ĐỌC HIỂU có hiệu quả không?

Kỳ thi JLPT cho từng trình độ sẽ tăng dần độ khó và yêu cầu ở người học cũng cao hơn. Đặc biệt môn Đọc hiểu của trình độ N1-N2 nhiều vấn đề cần giải quyết hơn nên sự phân chia điểm số cũng nhiều hơn, thời gian đọc hiểu và giải đáp cũng nhiều hơn. Chính vì vậy, để đạt được mục tiêu trong Kỳ thi, việc luyện tập đầy đủ và nhiều hơn để tăng cường kỹ năng làm bài là không thể thiếu. Sách tổng hợp các bài tập với dạng câu hỏi khá khó nên nếu làm được bài tập trong sách này trong thời gian yêu cầu thì Bạn không cần lo lắng quá nhé.

Cách sử dụng sách Shiken ni deru N1.N2 Shiken ni deru N1.N2 Đọc hiểu

🌸Luyện tập từ cơ bản đi lên là rất cần thiết và quan trọng vì nó là nền tảng giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng vững chắc. Cũng chính vì điều này, bạn nên học theo đúng trình tự mà sách dẫn dắt để có hiệu quả cao nhất.

🌸Lần đầu làm bài đọc bạn cũng nên cố gắng sử dụng những tips nhỏ mà sách đã hướng dẫn ở chương 1 và không tra cứu từ vựng, ngữ pháp để luyện tập dần như trong kỳ thi, sau đó mới tra và đọc hiểu cả bài để luyện thêm kỹ năng phiên dịch.

Ngoài giáo trình SHIKEN NI DERU N1.N2 DOKKAI

Bạn có thể xem thêm các cuốn khác cũng nằm trong bộ ngay bên dưới đây:

Nếu Bạn chưa biết mình nên học từ đâu, không biết dịch thế nào cho mượt và kỹ năng làm đọc hiểu của mình chưa tốt thì hãy tham khảo khóa học này nhé

Luyện thi N2

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SHIKEN NI DERU N1 N2 DOKKAI-Giáo trình luyện đọc hiểu hiệu quả”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top