Sale off

Từ Điển Cách Dùng Các Cấu Trúc Gần Nghĩa

In Stock

350,000 VNĐ 160,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Từ Điển Cách Dùng Các Cấu Trúc Gần Nghĩa – Nihongo Ruigi Hyougen to tsukaikata No Pointo

Từ Điển Cách Dùng Các Cấu Trúc Gần Nghĩa

Trong tiếng Nhật tồn tại nhiều mẫu câu có nghĩa tương tự nhau nhưng cách dùng lại hoàn toàn khác nhau, hay tồn tại những cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau về nghĩa nhưng khi dùng chúng lại chứa đựng sắc thái cảm xúc khác nhau có thể tích cực hoặc tiêu cực.

Vì thế, quyển Những điểm lưu ý về cách sử dụng các mẫu câu đồng nghĩa trong tiếng Nhật 日本語類義表現使のポインđược biên soạn nhằm giúp người học phân biệt và sử dụng đúng các mẫu câu cũng như cấu trúc ngữ pháp đồng nghĩa.

Sách được chia thành 44 chương ứng với 44 chủ điểm ngữ pháp lớn trong tiếng Nhật. Chẳng hạn: Các mẫu câu thể hiện Chủ đề (主題);  Ý chí (意志); Nguyện vọng (願望);  Nghĩa vụ (義務 );  Cảm xúc (感情  Thích, ghét, ngạc nhiên, vui, buồn, biết ơn,…);  Sự biến đổi (変化);  Bị động (受身);   Các mẫu câu đi với とき; Kính ngữ (敬語);…

Mỗi một chủ điểm ngữ pháp gồm nhiều cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau.  Ví dụ chủ điểm ngữ pháp Nghĩa vụ (義務 ) có hàng loạt các cấu trúc ngữ pháp như sau : ~なければならない;  ~ないわけにはいかない;  ~ざるを得ない;      ~べきだ;….

Từ đó, sách giải thích từng mẫu câu, rồi phân biệt chúng dưới dạng bảng biểu giúp người học dễ dàng hình dung và ghi nhớ chúng. Đồng thời, đặt chúng vào các dạng câu ví dụ dưới nhiều trường hợp khác nhau để thấy rõ sự khác biệt giữa chúng.

Hi họng quyển Những điểm lưu ý về cách sử dụng các mẫu câu đồng nghĩa trong tiếng Nhật 日本語類義表現使のポイン này sẽ giúp người học có thể  ghi nhớ và vận dụng đúng các cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau.

Xem thêm:

Từ điển mẫu câu

Học tiếng nhật

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ Điển Cách Dùng Các Cấu Trúc Gần Nghĩa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top