Sale off

Trọn Bộ Minna No Nihongo Trung Cấp 1

In Stock

276,000 VNĐ 220,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Minna No Nihongo Trung Cấp 1 – Tương đương trình độ N3

Minna No Nihongo Trung Cấp 1 Bao Gồm những quyển nào?

Minna Trung Cấp 1 Sách Giáo Khoa:  tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định

– Giáo trình Minna no nihongo trung cấp  1 bản tiếng Nhật được xem là cuốn sách giáo khoa, cuốn sách chính trong bộ sách minna no nihongo được biên soạn dành riêng cho những ai muốn nâng cao kiến thức tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp lên trung cấp. Bố cục của cuốn giáo trình tiếng Nhật này hoàn toàn tương tự với 2 cuốn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 và 2 bản tiếng Nhật.

– Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 1 bản tiếng Nhật bao gồm 12 bài cho giai đoạn đầu của trình độ trung cấp. Trong mỗi bài sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

Hội thoại – かいわ、
Ngữ pháp – ぶんけい、
Câu văn mẫu – れいぶん、
Luyện tập A – れんしゅうA、
Luyện tập B – れんしゅうB、
Luyện tập C – れんしゅうC、
Bài tập mondai -もんだいしゅう

Minna Trung Cấp 1 GTNP: Là cuốn sách đi kèm với cuốn sách chính của bộ giáo trình Minna Trung cấp 1, gồm 2 phần như nhau:

1) Phần 1: liệt kê tất cả các từ vựng theo từng bài trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật. Tất cả từ vựng sẽ được liệt kê bao gồm 3 cột: cột tiếng Nhật, cột hán tự và cột tiếng Việt. Hơn nữa, với những từ có cách sử dụng đặc biệt cũng được tác giả quyển sách Minna no nihongo trung cấp1 bản dịch tiếng Việt ghi chú một cách rõ ràng. Điều này giúp người học nắm được tất cả những từ mới sẽ xuất hiện trong bài, từ đó sẽ dễ dàng hơn khi vào học ngữ pháp và các kỹ năng khác.

2) Phần 2: Là phần quan trọng nhất của cuốn sách trung cấp này – phần giải thích ngữ pháp. Minna no nihongo trung cấp 1 bản dịch tiếng Việt sẽ giải thích rõ ràng và chi tiết từng mẫu ngữ pháp mà người học sẽ học trong SGK Minna No Nihong bản tiếng Nhật. Nhờ đó mà người học sẽ dễ dàng nằm bắt các điểm ngữ pháp hơn và sẽ làm tốt các bài tập trong các phần luyện tập trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật.

Minna Trung Cấp 1 Bài Tập: Với các bài tập phong phú, đa dạng theo các kỹ năng khác nhau. Giáo trình Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập là cuốn sách hay, hữu ích để rèn luyện nâng cao khả năng tiếng Nhật

Giáo trình Minnna no nihongo trung cấp1 Hyoujun mondaishuu là muốn cuốn sách hay và hữu ích để rèn luyện nâng cao khả năng tiếng Nhật. Đặc biệt, cuốn sách này được biên soạn tương ứng với các bài học trong bộ giáo trình minna no nihongo trung cấp. Do đó, sẽ dễ dàng hơn cho người học trong việc luyện tập và từ đó củng cố, nâng cao những kiến thức từ ngữ pháp, từ vựng đến đọc hiểu đã học trong bộ giáo trình minna.

Minna Trung Cấp 1 từ vựng: Với các bài tập phong phú  để rèn luyện năng cao từ vựng vững chắc.

 

Xem thêm: luyện thi N3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn Bộ Minna No Nihongo Trung Cấp 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top