Sale off

Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập

còn 50 hàng

SKU: 1MN012

51,000 VNĐ 40,000 VNĐ

Giáo trình Minnna no Nihongo là bộ sách được hầu hết các trung tâm tiếng Nhật cũng như các học giả chuyên dùng. Lý do gì khiến bộ sách này được yêu thích như vậy: là vì nó tổng hợp đầy đủ các kỹ năng cần thiết khi học tiếng Nhật. Nhằm tạo điều khiên cho người học được rèn luyện thêm cho các kỹ năng này một cách tổng hợp, công ty 3A Corporation Nhật Bản đã cho xuất bản Giáo trình Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập みんなの日本語中級I標準問題集

còn 50 hàng

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập là bộ sách được hầu hết các trung tâm tiếng Nhật cũng như các học giả chuyên dùng. Lý do gì khiến bộ sách này được yêu thích như vậy. Là vì nó tổng hợp đầy đủ các kỹ năng cần thiết khi học tiếng Nhật.

Nhằm tạo điều kiện cho người học được rèn luyện thêm cho các kỹ năng  một cách tổng hợp. Công ty 3A Corporation Nhật Bản đã cho xuất bản Giáo trình Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập みんなの日本語中級I標準問題集 

Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập có gì đặc biệt:

Giáo trình Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập tổng hợp tất cả các kỹ năng luyện tập. Với các bài tập phong phú, đa dạng theo các kỹ năng khác nhau. Giáo trình Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập là cuốn sách hay, hữu ích để rèn luyện nâng cao khả năng tiếng Nhật.

Đặc biệt, cuốn sách này được biên soạn tương ứng với các bài học trong bộ giáo trình minna no nihongo trung cấp. Do đó, sẽ dễ dàng hơn cho người học trong việc luyện tập. Từ đó củng cố, nâng cao những kiến thức từ ngữ pháp, từ vựng đến đọc hiểu đã học trong bộ giáo trình minna.

Để học tốt tiếng Nhật, nhất là ở các trình độ cao như trung cấp. Ngoài sự tôi luyện với phương pháp phù hợp. Cần phải có những cuốn sách hay, những bộ giáo trình tiếng Nhật hiệu quả.

Hãy lựa chọn Giáo trình Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập để nâng cao tiếng Nhật. Cũng như nắm vững hơn những gì đã học trong bộ giáo trình minna no nihongo.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các giáo trình khác của bộ Minnna no Nihongo Trung Cấp 1:

Xem thêm: luyện thi N3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minnna no Nihongo Trung Cấp 1 Bài Tập”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top