Sách luyện thi toeic từ 0-900+

Sách luyện thi toeic là bài viết giới thiệu một số sách toeic cho từng cấp độ từ 0 đến toeic 900+, nếu Bạn tự học thì có thể tham khảo một số sách dưới đây để tự học và luyện thi toeic.

Để luyện toeic chắc chắn, Bạn nên chọn 1 số sách và học kỹ từng quyển sách là được. Muốn đạt toeic điểm cao thì hãy luyện nhiều đề và học kỹ từ vựng, ngữ pháp của đề đó. Ngoài ra hãy tìm lỗi sai và cách khắc phục để lần tiếp theo có thể tiến bộ hơn.

Sách luyện thi toeic

Sách luyện thi toeic-chia theo từng cấp độ

Sách luyện thi toeic level 0-300

Abc toeic listening – Sách luyện nghe Toeic

 • Sách liệt kê các mẫu ngữ pháp áp dụng luôn vào bài nghe, và hướng dẫn các kỹ năng nghe, né bẫy trong bài thi nghe hiểu toeic
 • Làm quen với các dạng câu hỏi trong phần nghe
 • Liệt kê những từ vựng thường gặp trong các phần nghe theo chủ điểm giúp học viên học dễ dang hơn.
 • Chiến thuật làm bài cho từng phần thi nghe giúp Bạn chủ động và luyện tập ở mức sơ cấp giống đề thi nghe thật
 • Đưa ra những bài tập giúp Bạn luyện tập hiệu quả hơn.

ABC Toeic Reading – Sách toeic sơ cấp

Sách luyện thi toeic abc toeic reading dành cho những Bạn mới luyện tập toeic. Sách tương đương cấp độ toeic 200-350 điểm. Sách gồm những bài đọc tiếng Anh đơn giản, kết hợp giới thiệu từ vựng và ngữ pháp cũng mở mức đơn giản luôn.

Điểm mạnh của sách là nội dung ngắn gọn, biên soạn theo từng chủ đề giúp học viên nhớ từ vựng nhanh và có sự kết nối hơn. Cấu trúc ngữ pháp lồng trong bài đọc giúp Bạn luyện tập và nhớ ngữ pháp nhẹ nhàng

Mở đầu cuốn sách giúp người đọc làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC để bạn đọc hiểu được cấu trúc, thang điểm và thời gian thi của 1 đề TOEIC hiện tại. Nội dung sách vô cùng đa dạng với 11 chủ đề thường được sử dụng trong đề thi giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị bộ từ vựng và cấu trúc thông dụng để làm bài thi tốt hơn.

Sách luyện thi toeic level 300-500

Để xây dựng nên móng cho trình độ cao hơn Bạn có thể tham khảo 2 quyển sau:

TOEIC PREPARATION

Sách giới thiệu đầy đủ các phần trong đề thi toeic từ part 1 đến part 7, các cách giải quyết, mẹo và chiến thuật để làm từng phần hiệu quả giúp Bạn đạt điểm cao hơn. Để đủ điều kiện tốt nghiệp thì Bạn có thể tham khảo bộ sách này. Bộ này gồm có 2 quyển giúp Bạn có đầy đủ tài liệu luyện tập.

Starter toeic – Sách toeic sơ cấp

Sách luyện thi toeic Starter toeic là sách dành cho trình độ toeic sơ cấp nhiều người học nhất, với đầy đủ các nội dung để thi toeic

 Gồm: 12 bài học chính, một bài thi mẫu và những phần hỗ trợ khác (lời đọc và đáp án cho các bài tập).

 Mỗi phần bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra trình độ nhỏ.

 Phần cuối cùng của cuốn sách là đáp án để các bạn có thể kiểm tra kết quả và tiến độ học tập của mình.

Sách luyện thi toeic level 450-600

Tnt toeic basic

Không giống như một số cuốn Sách luyện thi toeic khác trên thị trường với nội dung choáng ngợp, cuốn giáo trình này cung cấp một giáo trình ngắn gọn và hệ thống gồm 20 bài nghe và 20 bài đọc, cung cấp cho người học từ vựng và ngữ pháp chính cho mỗi phần thi TOEIC. Ngoài ra, các bài tập thực hành được lồng ghép vào từng unit để củng cố những gì bạn đã học và nâng cao kỹ năng làm bài thi với các câu hỏi giống TOEIC.

TNT TOEIC Basic cũng đảm bảo rằng bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC mới có hiệu lực từ tháng 2 năm 2019 tại Việt Nam. Nó kết hợp các mẹo hữu ích và bài tập xây dựng kỹ năng để giúp bạn giải quyết các câu hỏi dạng bài kiểm tra mới hiệu quả hơn.

Sau khi hoàn thành TNT TOEIC Basic bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức ngôn ngữ cần thiết và các chiến lược làm bài thi cho kỳ thi TOEIC. Tuy nhiên, cần nhắc lại rằng các kỹ năng ngôn ngữ được cải thiện thông qua thực hành liên tục và rèn luyện hiệu quả, đồng thời hiểu được các dạng câu hỏi và cách đối phó với chúng là chìa khóa thành công, không chỉ đơn thuần là ghi nhớ các câu trả lời.

Bạn có thể tăng cường thêm với sách luyện thi toeic TNT toeic intensive nhé. Tất cả chỉ là luyện tập nhiều đề rút ra kinh nghiệm, học lại lỗi sai để từ từ đạt điểm cao

Sách luyện thi toeic level 600-700+

TNT Toeic Intensive

Sách luyện thi toeic này được thiết kế với 20 ngày luyện nghe và 20 ngày luyện đọc với các chủ điểm thường xuất hiện trong toeic, giúp Bạn đạt mục tiêu 700 điểm

Hãy tham khảo mục lục sách TNT Toeic Intensive

TNT TOEIC Intensive

NEW TOEIC 700

Phần 1: giới thiệu về những phần trong bài thi toeic

Sách giới thiệu những review ngắn về format trong của đề thi toeic mới, dạng câu hỏi mới, và câu trả lời, giải thích mẫu để Bạn tham khảo

Phần 2: Bài thi thực tế

Sách gồm 4 test giúp Bạn luyện tập và làm quen với đề thi nhằm đánh giá khả năng và năng lực hiện tại của Bạn

Cuối cùng là đáp án và lời thoại

Sách luyện thi toeic level 700-800+

LUYỆN KĨ 1 TRONG SỐ CÁC BỘ ĐỀ SAU ĐÂY

New economy toeic lc 1000

New economy toeic rc 1000

Sách luyện thi toeic level 800-900+

LUYỆN KĨ 1 TRONG SỐ CÁC BỘ ĐỀ SAU ĐÂY

 1. YBM VOL 2
 2. HACKER 2 (BẢN 2018)
 3. HACKER 2 (BẢN 2019)
 4. HACKER 3 (CÓ FILE ĐIỀN KHUYẾT PART 1, 2 + AUDIO CUT)
 5. SPARTA TOEIC (QUYỂN CAM + QUYỂN HỒNG)
 6. TOMATO TOEIC
 7. VICTORY 1200

Sách luyện thi toeic level 900+

LUYỆN KĨ 1 TRONG SỐ CÁC BỘ ĐỀ SAU ĐÂY

 1. 950 VOL 2 (XANH LÁ)
 2. YBM VOL 3
 3. VICTORY 3000

Sách luyện thi toeic trên thị trường hiện nay rất là nhiều, và mỗi năm mỗi ra thêm sách mới.
Bạn nào làm nhiều đề rồi sẽ thấy là thật ra TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP TOEIC SÁCH NÀO CŨNG GIỐNG NHAU, các sách level cao là do đề bài part 7 dài hơn + nhiều bẫy hơn + khó hơn ở phần nghe.

Cho nên:
KHÔNG QUAN TRỌNG LÀ BẠN HỌC SÁCH GÌ, MÀ QUAN TRỌNG LÀ BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ MỖI CUỐN SÁCH!
Giải đề nhiều mà không kĩ + không trích Từ Vựng ra để học và nhai đi nhai lại, thì cho dù giải 100 đề thì cũng bằng không!

 Xem thêm: Lớp toeic cấp tốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *