Sale off

Patan De Manabu Nihongo Nouryoku Shiken N1 Moji.Goi Mondaishuu

In Stock

80,000 VNĐ 70,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Patan De Manabu Nihongo Nouryoku 新試験対応  増補版パターンで学ぶ  日本語能力試験  N1文字・語彙 問題集 được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một giáo trình ôn tập hiệu quả kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhiều dạng bài tập khác nhau. Nhằm tạo bước đệm vững chắc giúp các học viên có thêm tự tin đạt điểm cao không những ở phần thi Moji – Goi mà còn ở những phần thi khác của kỳ thi JLPT trình độ N1.

Patan De Manabu Nihongo Nouryokuパターンで学ぶ  日本語能力試験  N1文字・語彙 問題集 gồm 3 chương:

Chương 1: Moji (Luyện tập Hán tự) . Chương này cung cấp hàng loạt các Hán tự được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau có nét tương đồng về nét chữ hay cách đọc. Chẳng hạn: Nhóm từ có nét chữ giống nhau; Nhóm từ có cách đọc giống nhau; Nhóm từ có trường âm; Nhóm từ có cách đọc đặc biệt;…

Chương 2: Goi (Luyện tập từ vựng). Chương này chia thành 6 phần ứng với 6 nhóm từ vựng dựa trên sự giống nhau về mặt hình thức chữ viết hoặc ý nghĩa. Chẳng hạn: Nhóm từ vựng có nhiều nghĩa; Nhóm từ vựng có nét chữ tương tự nhau; Nhóm từ vựng có nghĩa giống nhau; Thành ngữ cố định;…

Với việc phân chia từ thành các hệ thống các nhóm nhỏ có nét tương đồng như vậy sẽ giúp người học dễ phân biệt và ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Chương 3: Bài tập tổng hợp và đề thi thử. Trong phần này gồm có 3 bài tập tổng hợp với nhiều dạng bài khác nhau giúp người học ôn tập và củng cố lại kiến thức đã học. Đồng thời, có 4 bài thi thử phần Moji – Goi với cấu trúc và nội dung tương tự như bài thi thực tế, giúp người học làm quen với các dạng bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý trong từng phần.

Đáp án và giải thích chi tiết được đính kèm ở cuối sách, người học có thể tham khảo và tự đánh giá được năng lực. Từ đó đưa kế hoạch ôn tập hợp lý cho mình.

Hi vọng rằng với quyển Patan De Manabu Nihongo Nouryoku này sẽ giúp cho các bạn đạt được mục đích thi đậu kì thi Năng lực Nhật ngữ N1 sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo các giáo trình khác trên fanpage nhé

Xem thêm: Tettei toreningu từ vựng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Patan De Manabu Nihongo Nouryoku Shiken N1 Moji.Goi Mondaishuu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top