Dekiru Nihongo Watashi No Kotoba Noto Sơ Trung Cấp

In Stock

65,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Dekiru Nihongo Watashi No Kotoba Noto Sơ Trung Cấp là sách tiếng nhật luyện tập từ vựng kèm với sách giao tiếp tiếng Nhật Dekiru đang được nhiều người yêu thích

Dekiru Nihongo Watashi No Kotoba Noto Sơ Trung Cấp có nội dung :

Sách cung cấp hàng loạt các từ vựng thuộc các chủ đề như trong sách giáo khoa Dekiru できる日本語 . Các từ vựng được giải thích ý nghĩa, câu ví dụ dễ hiểu. Ngoài ra còn kèm theo rất nhiều dạng bài tập khác nhau để người học có thể ghi nhớ và vận dụng đúng trong thực tiễn.

Sách bài tập Từ vựngできる日本語わたしのことばノート nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo nổi tiếng được nhiều trung tâm ngoại ngữ sử dụng làm giáo trình giảng dạy. Sách được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao vốn từ thuộc nhiều chủ đề đồng thời vận dụng chúng để phát triển các kĩ năng khác như nghe, nói, đọc và viết.

Sách bài tập Từ vựngできる日本語わたしのことばノートgồm 15 bài học ứng với 15 chủ đề như trong sách giáo khoa Dekiru Nihongo Sơ Trung cấpできる日本語.

Mỗi bài học bên cạnh cung cấp các từ vựng, sách còn hướng dẫn cách vận dụng chúng vào các bài nói, bài viết thuộc chủ đề của bài học. Chẳng hạn như sau khi học xong bài 1, người học có thể tự giới thiệu được một số thông tin cơ bản như tên, đất nước, sở thích của mình,… Bài 2 là những từ liên quan đến đồ ăn thức uống, qua đó người học sẽ học cách chọn món, gọi món khi đến cửa hàng,…

Các từ vựng đều được minh họa bằng hình ảnh dễ hiểu. Bên cạnh đó là hàng loạt các dạng bài tập điền từ vựng theo hình ảnh, trắc nghiệm chọn đúng sai, nối từ,… Các bài tập đều có đáp án đính kèm ở cuối sách.

Đặc biệt các dạng bài tập trong sách bài tập Từ vựng Sơ trung cấp được sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao. Từ mức độ từ đến câu văn, đoạn văn và cuối cùng là bài văn. Nhờ đó người học có thể nắm vững cấu trúc câu, luyện tập cách viết, cách sắp xếp các câu, các đoạn văn hợp lý, làm tiền đề cho việc phát triển kỹ năng viết sau này.

Hy vọng sau khi học xong quyển sách bài tập Từ vựng できる日本語わたしのことばノート này người học sẽ tích lũy cho mình được vốn từ vựng phong phú, đồng thời có thể ứng dụng chúng để nói và viết hiệu quả.

Tham khảo thêm các sách trong bộ Dekiru:

Dekiru sách giáo khoa

Dekiru luyện ngữ pháp

Kanji Tamago

Sách tiếng nhật Daruma chúc các bạn nói tiếng Nhật lưu loát

Tham khảo thêm các khóa học tiếng Nhật với giáo viên giỏi tại: tiengnhatmoingay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dekiru Nihongo Watashi No Kotoba Noto Sơ Trung Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top