Dekiru Nihongo Watashi No Bunpou Noto Sơ Trung Cấp

In Stock

70,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Dekiru Nihongo Watashi No Bunpou Noto Sơ Trung Cấp là sách tiếng nhật luyện tập ngữ pháp kèm với sách giao tiếp tiếng Nhật Dekiru đang được nhiều người yêu thích.

Dekiru Nihongo Watashi No Bunpou Noto Sơ Trung Cấp có nội dung :

Sách bài tập Ngữ pháp Sơ trung cấpできる日本語わたしの文法ノートnằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo. Bộ sách được đánh giá cao bởi lượng kiến thức phong phú cùng chương trình học được biên soạn bài bản và đề cao tính ứng dụng thực tiễn. Sách bài tập Ngữ pháp này được biên soạn giúp người học nắm chắc các kiến thức ngữ pháp được giới thiệu trong quyển sách giáo khoa Dekiru Nihongo thông qua hệ thống bài tập phong phú theo mức độ khó tăng dần.

Sách bài tập Ngữ pháp gồm 15 bài học ứng với 15 nội dung chính trong sách giáo khoa. Mỗi bài dao động từ 5 đến 7 mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp thuộc trình độ Sơ cấp. Với số lượng bài tập đa dạng về cả số lượng lẫn hình thức, người học có thể ôn luyện nhuần nhuyễn từng mẫu ngữ pháp. Đặc biệt bài tập có kèm nhiều hình ảnh minh họa giúp dễ dàng làm bài và ghi nhớ tình huống áp dụng của mỗi mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp.

Các dạng bài tập trong mỗi bài được sắp xếp từ dễ đến khó, gồm cả trắc nghiệm lẫn tự luận: Điền từ vào chỗ trống để tạo câu hoàn chỉnh; Sắp xếp và viết thành câu văn theo gợi ý cho sẵn; Đặt câu hỏi dựa trên câu trả lời để tạo thành đoạn hội thoại hoàn chỉnh; Dựa vào tranh vẽ để viết câu chính xác; Viết lại câu dựa trên gợi ý cho sẵn,…

Với các dạng bài tập tự luận hoàn thành câu hoàn chỉnh người học sẽ không những nắm vững các cấu trúc ngữ pháp mà còn có thể luyện tập cách viết câu văn, sắp xếp các thành phần trong câu một cách chính xác và hợp lý, làm tiền đề cho kỹ năng viết sau này.

Cuối sách có đính kèm đáp án chi tiết để người học tự đánh giá năng lực của mình. Qua đó có kế hoạch ôn tập bổ sung hiệu quả hơn.

Hy vọng sau khi học xong quyển sách bài tập Ngữ pháp Sơ Trung Cấp できる日本語わたしの文法ノートnày các bạn sẽ nhanh chóng nắm vững hệ thống ngữ pháp trình độ sơ cấp, có thể tự tin tham dự các kỳ thi tiếng Nhật cũng như có thể ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc và học tập.

 

Dekiru sách giáo khoa

Dekiru luyện từ vựng

Kanji Tamago

Sách tiếng nhật Daruma chúc các bạn nói tiếng Nhật lưu loát

Tham khảo thêm các khóa học tiếng Nhật với giáo viên giỏi tại: tiengnhatmoingay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dekiru Nihongo Watashi No Bunpou Noto Sơ Trung Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top