Doriru & Doriru Từ Vựng N3 – Moji Goi

Bộ Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Choukai-Dokkai tập trung các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N3

65.000  59.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 96 hàng

Mô tả

Giáo trình Doriru & Doriru Từ Vựng  N3 dành cho những ai chuẩn bị thi năng lực nhật ngữ JLPT tập trung các câu hỏi, từ vựng, Kanji thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT 

Đặc điểm của giáo trình Doriru & Doriru Từ Vựng N3:

  • Giáo trình Doriru & Doriru Từ Vựng  N3 bao gồm 1 lượng lớn câu hỏi về kanji và từ vựng thường được ra trong kỳ thi JLPT, nếu nắm chắc tất cả kanji và từ vựng của giáo trình này chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được điểm cao trong phần kanji và ngữ pháp. 
  • Giáo trình Doriru & Doriru Từ Vựng N3 cung cấp cho bạn từng bài test riêng biệt giúp bạn có thể thực hành như làm bài trong kỳ thi năng lực nhật ngữ thật, và sách còn cung cấp đính kèm hệ thống theo dõi điểm từng phần riêng biệt giúp bạn theo dõi sự tiến độ dễ hàng hơn.
  • Ngoài ra giáo trình Doriru & Doriru Từ Vựng N3 còn có giải thích những ví dụ trong sách và cách dùng từ giúp bạn tự học một cách hiệu quả hơn cho kỳ thi năng lực nhật ngữ JLPT.
  • Tài liệu Doriru & Doriru Từ Vựng N3 này cũng thích hợp cho giáo viên tham khảo đề thi năng lực nhật ngữ thật khi cung cấp chọn lựa bài tập cho học viên.

Bộ giáo trình Doriru & Doriru N3 bao gồm 3 quyển:

Sách có kèm đầy đủ đáp án kèm giải thích.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng với các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N3 chuẩn trong giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Moji – Goi, bạn học rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N3 sắp tới.

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doriru & Doriru Từ Vựng N3 – Moji Goi”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *