Sale off

SHIKEN NI DERU N1 N2 CHOUKAI – Sách luyện thi JLPT N1 N2

In Stock

SKU: 1SDN1204

80,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

SHIKEN NI DERU N1 N2 CHOUKAI 試験に出る聴解 là sách tiếng Nhật được biên soạn nhằm giúp học viên luyện N1 N2 hiệu quả. Sách được thiết kế dựa trên kế hoạch học tập trong 28 ngày, vừa học vừa ôn tập, giúp người học chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học hiệu quả.

SHIKEN NI DERU N1 N2 CHOUKAI có bố cục gì:

  1. Phần đầu sách là phần giới thiệu những điểm mới trong hình thức và nội dung đề thi JLPT từ năm 2010 trở đi, để người học nắm bắt rõ cấu trúc của từng dạng bài.
  2. Phần tiếp theo là 28 đơn vị bài học dựa trên lộ trình học tập trong 28 ngày. Lượng kiến thức chia đều kết hợp khoa học giữa việc học và ôn tập, sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp thu hiệu quả, tránh việc học dồn dập gây chán nản trong quá trình học.
  3. Nội dung mỗi bài học gồm nhiều bài luyện nghe nhằm giúp người học phát triển mỗi kỹ năng nghe nhất định: Nghe và nắm được nội dung chủ đề; Nghe và hiểu được quan điểm của người nói; Nghe và hiểu được nội dung khái quát của bài nghe; Nghe và đưa ra câu trả lời phù hợp với câu hỏi;…
  4. Những dạng bài tập luyện nghe trong từng phần có cấu trúc gần giống với đề thi JLPT sẽ giúp người học nắm bắt được cách làm từng bài, giúp nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả.
  5. Phần cuối sách là phần thi thử  JLPT phần Nghe hiểu trình độ N1 – N2 với cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế, giúp người học cọ xát và làm quen với các dạng đề.
  6. Sách kèm theo đáp án và script các bài tập cũng như các đề thi thử, người học có thể căn cứ vào đó mà kiểm tra, tự đánh giá năng lực và điều chỉnh những sai sót của mình.

SHIKEN NI DERU CHOUKAI có hiệu quả không?

Vì là sách tập trung cho đề thi nên chỉ có hiệu quả sau khi học viên đã học một số sách nền tảng và có đủ năng lực nghe hiểu. Sách chỉ hướng dẫn các kỹ năng để làm bài thi hiệu quả giúp học viên chọn đúng hơn mà thôi. Vì vậy nên nâng cao kỹ năng nghe trước khi vào sách này nhé.

Tham khảo thêm:

Nếu Bạn chưa biết học từ đâu hoặc cần một người hướng dẫn lộ trình phù hợp thì tham khảo khóa học tại đây nhé

Luyện thi N2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SHIKEN NI DERU N1 N2 CHOUKAI – Sách luyện thi JLPT N1 N2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top