Sách tiếng nhật n5 – sách luyện thi N5

Sách tiếng nhật n5 là bài viết giới thiệu một số sách học N5 dành cho những bạn chưa biết mình nên học từ sách gì? Hãy tham khảo bài viết và tìm một số sách dưới đây để học nhé.

Sách tự học hiragana katakana

Sách tự học hiragana katakana giúp Bạn học theo từng giai đoạn, luyện nghe cho tới luyện đọc, sau đó luyện viết, việc học tập được tiến triển một cách hợp lý. Sách có kẻ đường nét đứt giúp bạn luyện tập chữ chính xác theo từng nét viết và viết đẹp.

Sách tự học hiragana katakana
Sách tự học hiragana katakana

Sách tự học hiragana katakana

Sách minna nihongo 1-sách tiếng nhật n5

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất tại các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trọn bộ giáo trình sẽ gồm có tất cả 7 cuốn, mỗi cuốn có chức năng riêng biệt giúp cho học viên có thể rèn luyện đầy đủ các kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết.

– Quyển chính Honsatsu: gồm các cấu trúc, từ vựng, mẫu câu giao tiếp, bài tập thực hành
– Quyển bản dịch: dịch các mẫu ngữ pháp, từ vựng, đoạn văn từ tiếng Nhật sang tiếng Việt
– Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou: nhiều dạng bài tập đa dạng
– Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25: rèn luyện kỹ năng đọc hiểu
– Quyển Choukai Tasuku 25: rèn luyện kỹ năng nghe
– Quyển Yasashii Sakubun: kỹ năng viết đoạn văn và tạo lập một đoạn văn theo chủ đề.
– Quyển Hyoujun Mondaishuu

Sách minna no nihongo 1

Sách luyện thi N5

Goukaku dekiru n5

  1. Quyển sách bao gồm 3 đề thi mô phỏng đề thi thật. Cấu trúc đề thi cũng như mức độ khó đều tương đương với đề thi JLPT N5 thực tế. Sách sẽ giúp các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.
  2. Đáp án và giải thích cụ thể chi tiết kèm theo, giúp Bạn tự học một cách dễ dàng
  3. Ngoài ra sách Zettai Goukaku N5 còn liệt kê từ vựng thường gặp trong đề JLPT giúp Bạn tự học và ôn tập hiệu quả hơn

Sách luyện thi Zettai Goukaku N5 thực sự là quyển sách hay giúp các bạn chuẩn bị thật kỹ càng để đi thi JLPT đạt kết quả tốt nhất.

Zettai Goukaku N5 – Đề thi Mẫu

Besuto Moshi N5

Phần 1: Từ vựng – chữ Hán (文字・語彙), đây là phần đầu tiên trong đề thi N5 có thời gian làm bài 25 phút, gồm 4 dạng bài: đọc chữ Hán; chọn cách viết đúng của Hán tự dựa trên cách đọc hiragana của chúng; chọn từ đồng nghĩa với từ được gạch chân; chọn cách diễn đạt đúng với từ đã cho.

Phần 2: Ngữ pháp – Đọc hiểu (文法・読解), đây là phần tiếp theo trong đề thi JLPT thời gian làm bài 50 phút, gồm 6 dạng bài: ngữ pháp gồm 3 phần

Phần 1: chọn đáp án trắc nghiệm đúng

Phần 2: sắp xếp dấu sao theo đúng thứ tự

Phần 3: chọn ngữ pháp điền vào lỗ trống trong 1 đoạn văn.

Phần 4 đọc hiểu đoạn văn ngắn (đoản văn)

Phần 5: đọc trung văn

Phần 6 : đọc bài đọc thông tin

Phần 3: Nghe hiểu (聴解), thời gian làm bài 30 phút, gồm 4 dạng bài: nghe hiểu chủ đề; nghe hiểu điểm mấu chốt; nghe hiểu đối thoại và nghe hiểu ứng đáp.

Trên website của nhà xuất bản có toàn bộ tất cả file nghe của phần Nghe hiểu, các bạn có thể dễ dàng tải về, thuận lợi cho việc học mọi lúc mọi nơi.

Sách có kèm bản dịch tiếng Việt và tiếng Anh tạo điều kiện tối đa cho việc học. Đặc biệt, đáp án của mỗi câu đều được giải thích chi tiết và dịch nghĩa sang tiếng Anh, tiếng Việt giúp người học giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm đề.

Besuto Moshi N5

Đề thi N5

Sách tổng hợp bộ đề thi thử N5 新日本語能力試験N5模擬試験 gồm 6 bộ đề thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự như bài thi thực tế. Mỗi đề có 3 phần và 105 phút làm bài. Cụ thể cấu trúc và yêu cầu  trong mỗi đề như sau:

  • Phần 1: Từ vựng – chữ Hán (文字・語彙), thời gian làm bài 25 phút, gồm 4 dạng bài: đọc chữ Hán; chọn cách viết đúng của Hán tự dựa trên cách đọc hiragana của chúng; chọn từ đồng nghĩa với từ được gạch chân; chọn cách diễn đạt đúng với từ đã cho.
  • Phần 2: Ngữ pháp – Đọc hiểu (文法・読解), thời gian làm bài 50 phút, gồm 6 dạng bài: ngữ pháp 3 phần (chọn dạng đúng của ngữ pháp; sắp xếp các từ thành câu đúng nghĩa và đúng ngữ pháp; chọn từ, câu có chứa ngữ pháp đúng để hoàn thành đoạn văn), đọc hiểu gồm 3 phần (đọc đoạn văn ngắn; đoạn văn trung và mẩu thông tin để trả lời câu hỏi).
  • Phần 3: Nghe hiểu (聴解), thời gian làm bài 30 phút, gồm 4 dạng bài: nghe hiểu chủ đề; nghe hiểu điểm mấu chốt; nghe hiểu đối thoại và nghe hiểu ứng đáp.

Cuối sách có giải thích chi tiết đáp án để người học tra cứu và tự đánh giá năng lực của mình. Ngoài ra có script bài nghe phần Nghe hiểu để tham khảo và tra cứu.

Tổng Hợp 6 Đề Thi N5 – Đề Thi Mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *