Sale off

Sách Nhập Môn Hiragana & Katakana

In Stock

64,000 VNĐ 57,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Sách Nhập Môn Hiragana & Katakana – An Introduction to Japanese Syllabary  được xuất bản bởi tổ chức Japan Foundation là một tài liệu dạy và học chữ cái tiếng Nhật cho người chưa biết gì khoa học và hiệu quả nhất hiện nay. Không những người học mà các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để sử dụng những ví dụ trong này.

Xem thêm: Minna No Nihongo sơ cấp 1

Sách Nhập Môn Hiragana & Katakana có những đặc điểm gì?

– Kana nyumon được chia làm nhiều bài, ở mỗi bài học, các chữ cái sẽ được trình bày kèm theo chú thích cách đọc romaji giúp bạn dễ dàng tự học. Khi học, hãy lắng nghe cách phát âm của mỗi chữ cái trước sau đó phát âm theo rồi tự mình nói lại nha.

– Phần tiếp theo là một số từ vựng để các bạn luyện đọc, đó là những từ có các chữ cái mà các bạn đã được học ở bài trước và bài đang học. Mỗi từ được minh họa và giải thích bằng tiếng Anh. Việc học chữ cái theo từ vựng sẽ giúp các bạn phản xạ nhanh hơn, đọc tốt hơn và luyện cả từ vựng nữa.

– Tiếp đến Kana nyumon sẽ giúp các bạn tập viết. Đây mới chính là phần trọng tâm và quan trọng nhất của bài học. Trong phần này bạn sẽ được hướng dẫn từng nét viết bao gồm giới thiệu thứ tự nét, chữ mẫu để các bạn tô theo và sau đó là tự viết vào ô vở. Hãy cố gắng tập trung để có thể viết đúng và viết đẹp nha.

– Phần cuối ở mỗi bài học là phần luyện tập. Phần luyện tập sẽ bao gồm 2 dạng bài tập – đọc chữ cái rồi phiên âm chúng ta romaji れんしゅう và nhìn chữ romaji rồi viết ra chữ cái bằng tiếng Nhật かきとり. Cả hai dạng bài tập trên nếu được luyện tập một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt, bạn học sẽ đọc chữ cái thật tốt và nhớ chúng thật lâu.

Sách Nhập Môn Hiragana Katakana là giáo trình học bảng chữ cái tốt nhất cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật với cách trình bày trực quan và rất nhiều bài luyện tập bổ ích. Vậy nên Kana nyumon mới được mệnh danh là cuốn giáo khoa kinh điển dạy chữ cái tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Xem thêm: N5 cấp tốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Nhập Môn Hiragana & Katakana”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top