Sale off

Koushiki Mondaishuu N3 – Đề thi N3

In Stock

50,000 VNĐ 45,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

 Koushiki Mondaishuu N3 (Đề Mẫu) 日本語能力試験 公式問題集 N3 chắc hẳn là một cái tên quá quen thuộc đối với các bạn đã từng thi qua kì thi JLPT đúng không nào. Cũng tương tự như các cuốn sách còn lại trong bộ sách luyện thi N3, Koushiki Mondaishuu N3 (Đề Mẫu) cung cấp đề thi luyện tập cho kì thi JLPT, nhưng đặc biệt đây chính là quyển sách do tổ chức Japan Foundation, đơn vị trực tiếp tổ chức kì thi JLPT phát hành.

Koushiki Mondaishuu N3 bao gồm:

– Koushiki Mondaishuu N3 (Đề Mẫu) bao gồm đề thi thử với cấu trúc y hệt kì thi JLPT N3 thực tế. Cũng như cuốn sách luyện đề khác như Supa Moshi N3, đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra thành 2 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu 言語知識・読解 (105 phút) và nghe hiểu 聴解 (50 phút). Trong phần  言語知識・読解 sẽ bao gồm hai phần là Kiến thức ngôn ngữ 言語知識 và đọc hiểu 読解. Tương ứng với 3 phần 言語知識, 読解,  聴解 là 60 điểm từng phần. Đề thi thử sẽ đưa ra cho các bạn đầy đủ các mondai mà trong đề thi thực tế để các bạn luyện tập.

– Và sau cùng là phần đáp án và script cho phần nghe hiểu giúp các bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như nghe lại những nội dung trong bài. Ngoài ra quyển sách còn có tờ giấy làm bài trắc nghiệm, vừa để các bài làm bài, vừa giúp các bạn có cảm giác như thi thực tế.

Những lợi ích mà Koushiki Mondaishuu N3 mang lại:

– Koushiki Mondaishuu N3 bạn sẽ yên tâm về vấn đề cấu trúc đề thi, vì nó là của Japan Foundation, đơn vị trực tiếp tổ chức kì thi JLPT phát hành. Với cấu trúc cũng như mức độ tương đối dễ hơn so với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn làm quen với việc làm thử trước đề thi, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bạn tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

– Để hoàn thành cuốn sách này một cách hiệu quả, hãy cùng thư viện giáo trình tiếng Nhật ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N4 mà bạn đã tích lũy với bộ sách ôn luyện N4 nha. Trong khi làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Và sau khi chấm điểm xong, xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất thì ôn luyện thêm nha.

Koushiki Mondaishuu N3 thực sự là một cẩm nang hữu ích giúp bạn làm quen với cách thi và chuẩn bị cho kì thi thực tế.

Tham khảo: Luyện thi N3

  1. Tổng Hợp 15 đề thi chính thức N3 2010-2018
  2. zettai gokaku N3
  3. Gokaku dekiru N3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Koushiki Mondaishuu N3 – Đề thi N3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top