Shinkansen Masuta N1 Đọc Hiểu - Bản Dịch Tiếng Việt

Shinkansen Masuta N1 Đọc Hiểu – Bản Dịch Tiếng Việt

còn 77 hàng

SKU: 1SKN101-1

105,000 VNĐ

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta đọc hiểu 新完全マスター読解 日本語能力試験 N1 – một phần trong bộ sách Shinkasen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở các cấp độ khác nhau. Bộ sách Shinkansen masuta bao gồm khá nhiều kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp, hán tự và đọc hiểu. Đặc biệt, Sách luyện thi Shinkanzen master N1 đọc hiểu được đa số học giả yêu thích và cho rằng đây là cuốn sách hay và hiệu quả để luyện thi cho phần thi đọc hiểu của kỳ thi N1.

còn 77 hàng

Qty

Shinkansen Masuta N1 Đọc Hiểu – Bản Dịch Tiếng Việt nằm trong bộ sách Shinkanzen nổi tiếng. Bộ sách giúp học viên ôn luyện nhằm nâng cao kỹ năng trong thời gian ngắn.

Shinkansen Masuta N1 Đọc Hiểu – Bản Dịch Tiếng Việt vì sao nên học?

Shinkansen Masuta N1 Đọc Hiểu – Bản Dịch Tiếng Việt bao gồm 3 phần chính: phần 1 và phần 2 sách phần chia theo nội dung và chủ đề để luyện tập. Phần 3 luyện tập theo độ dài của đoạn văn.

  • Phần 1: Học viên sẽ được luyện tập xuyên suốt với hàng loạt các bài đọc về các dạng: Bình luận, Giải thích, Bài essay (bài luận). Để giúp người học tìm ra được đáp án chính xác. Sách đi vào phân tích chi tiết từng bước một, từng phương pháp một. Chẳng hạn như người học sẽ phải làm gì khi gặp một bài đọc so sánh. Phải xử lý như thế nào đối với các từ vựng thay thế, từ động nghĩa, từ trái nghĩa… Từ những phân tích nhỏ tổng hợp lại, người học sẽ hoàn thành phần thi với đáp án chính xác.
  • Phần 2 của Shinkansen Masuta N1 Đọc Hiểu bao gồm các bài đọc về các quảng cáo, các thông báo, các bài thuyết minh giải thích, các biểu mẫu và danh sách.
  • Phần 3 Giúp người học sẽ được luyện tập với các đoạn văn từ ngắn đến trung và dài với các bài tập tổng hợp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực nhật ngữ N1 đọc hiểu thực tế.

Shinkansen Masuta N1 Đọc Hiểu là cuốn sách luyện thi N1 hay và hiệu quả mà bạn học nên tham khảo để nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như vượt qua kỳ thi N1 một cách nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra Bạn học có thể tham khảo một số sách Đọc Hiểu N1 khác như:

  1. Dokkai koriyaku N1
  2. Dokkai 100
  3. Doriru Doriru N1 Đọc hiểu

 

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkansen Masuta N1 Đọc Hiểu – Bản Dịch Tiếng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top