Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Kaite Oboeru

Đây là cuốn giáo trình về ngữ pháp tương ứng với 25 bài sau của bộ giáo trình minna no nihongo từ bài 26 đến bài 50. Nhờ sự biên soạn song song này mà Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Kaite Oboeru rất dễ học bởi nó bắt nguồn từ từ vựng và ngữ pháp của giáo trình minna no nihongo và nó lại góp phần quan trọng giúp người học củng cố và nâng cao kiến thức không những ngữ pháp mà còn cả từ vựng và hán tự của những bài đã học trong giáo trình minna no nihongo.

80.000  45.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 94 hàng

Mô tả

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Kaite Oboeru được tái bản lần 2 của bộ minna sơ cấp 2. Đây là  sách được biên soạn dành riêng cho việc luyện tập, nâng cao ngữ pháp của giáo trình minna no nihongo

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Kaite Oboeru みんなの日本語初級II 第2版 書いて覚える文型練習帳:

Đây là giáo trình về ngữ pháp tương ứng với 25 bài sau của bộ minna no nihongo. Từ bài 26 đến bài 50. Nhờ sự biên soạn song song này mà giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Kaite Oboeru rất dễ học. Bởi nó bắt nguồn từ từ vựng, ngữ pháp của giáo trình minna no nihongo. Sách góp phần quan trọng giúp người học củng cố và nâng cao kiến thức. Không những ngữ pháp mà còn cả từ vựng và hán tự của những bài đã học trong giáo trình minna no nihongo.

Trong mỗi bài của Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Kaite Oboeru. Người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng theo từng điểm ngữ pháp và tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp. Nhờ sự luyện tập này mà người học sẽ nắm vững hơn những gì đã học trong giáo trình minna no nihongo.
Bộ giáo trình minna no nihongo sơ cấp 2 từ bài 26 đến bài 50 ngoài Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Kaite Oboeru みんなの日本語初級II 第2版 書いて覚える文型練習帳 mà giáo trình tiếng Nhật đã giới thiệu ở trên. Còn có nhiều cuốn sách khác nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học tiếng Nhật theo bộ giáo trình này. Ví dụ: bản dịch tiếng việt, sách luyện nghe, luyện đọc topic, luyện sakubun, luyện hán tự…

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các giáo trình khác của Minna No Nihongo sơ cấp II:

  1. Minna No Nihongo Sơ cấp II Sách Giáo Khoa
  2. Minna No Nihongo Sơ cấp II Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp
  3. Minna No Nihongo Sơ cấp II Bài tập
  4. Minna No Nihongo Sơ cấp II Kanji
  5. Minna No Nihongo Sơ cấp II Nghe
  6. Minna No Nihongo Sơ cấp II Đọc
  7. Minna No Nihongo Sơ cấp II Luyện tập mẫu câu
  8. Minna No Nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun ( dành cho sơ cấp 1 và 2)
Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Kaite Oboeru”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *