Koushiki Mondaishuu N4- Đề thi Mẫu

Quyển koushiki Mondaishuu n4 là bộ đề thi chuẩn được biên soạn bởi tổ chức Japanfoudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Do đó, Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một tài liệu vô cùng cần thiết cho những ai muốn hoàn thành tốt kỳ thi N4 gay go này.

50.000  45.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 93 hàng

Mô tả

Koushiki Mondaishuu N4- Đề thi Mẫu là bộ đề thi chuẩn. Được biên soạn bởi tổ chức Japanfoudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Do đó, Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một tài liệu vô cùng cần thiết cho những ai muốn hoàn thành tốt kỳ thi N4 gay go này.

Koushiki Mondaishuu N4- Đề thi Mẫu Giúp các bạn có thể tự canh thời gian làm bài. Có thể tự chấm điểm và biết được năng lực của mình đạt đến trình độ nào. Để từ đó có thể rèn luyện những kỹ năng mà mình còn yếu.

Koushiki Mondaishuu N4- Đề thi Mẫu có những điểm nổi bật:

  • Được biên soạn chuyên luyện đề nên cấu trúc đề giống hoàn toàn với bộ đề thi thực tế bao gồm 3 phần:

1.もじ+語彙

2.文法 + 読解

3.聴解

  • Giúp học viên tham khảo trước khi lập kế hoạch dự thi. Vì sau khi hoàn thành quyển sách luyện thi koushiki mondaishuu N4 thì các học viên có thể đánh giá được bản thân của mình. Có thể xem được phần nào nổi trội và phần nào còn kém. Để từ đó điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho đạt được kết quả như mong muốn
  • Có đầy đủ đáp án, Giải thích, hướng dẫn đáp án. Nên quyển sách luyện thi Koushiki Mondaishuu N4 này rất phù hợp cho những bạn muốn tự mình luyện thi tại nhà.

Link download CD Sách luyện thi koushikimondaishuu N4 tại đây → Download

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Koushiki Mondaishuu N4- Đề thi Mẫu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *