Top 3 máy phiên dịch tiếng Lào: Atalk Plus+, Atalk One, Atalk Go

Máy phiên dịch tiếng Lào là một công cụ dịch thuật hữu ích đặc biệt dành cho khách du lịch Việt Nam khi sang Lào hoặc thương nhân Việt cần mua bán làm ăn ở Lào. Tiếng Lào là một ngôn ngữ khó học do đặc thù về cấu tạo ngôn ngữ, cách phát âm và cách viết. Người Việt học tiếng Lào thường sẽ mất khá nhiều thời gian. Máy thông dịch tiếng Lào-Việt là giải pháp tối ưu nhất cho người dùng. Trong bài viết này, MayPhienDich.Com  sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 Máy Phiên Dịch tiếng Lào tốt nhất hiện nay thuộc thương hiệu Atalk Việt Nam. 

Máy phiên dịch tiếng Lào Atalk Việt Nam

MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG LÀO LÀ GÌ?

Máy phiên dịch tiếng Lào là thiết bị dịch thuật hỗ trợ dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại. Đa số các dòng máy dịch ngôn ngữ Lào có thể dịch được từ tiếng Lào sang đa ngôn ngữ chứ không riêng gì tiếng Việt. 

Máy dịch đa ngôn ngữ Việt-Lào & Lào-Việt là thiết bị tối ưu nhất cho người dùng Việt khi sử dụng, đặc biệt là khi dịch giọng nói 2 chiều. 

TOP 3 MÁY THÔNG DỊCH TIẾNG LÀO THƯƠNG HIỆU ATALK VIỆT NAM

Dưới đây là 3 dòng máy phiên dịch tiếng Lào HOT nhất tại Việt Nam:

1. Máy dịch ngôn ngữ Atalk Plus+ (Phiên bản mới)

Thiết bị phiên dịch Atalk Plus+ (New Model) có thể dịch từ tiếng Lào sang 137 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, trong đó có tiếng Việt. Máy dịch thuật Atalk Plus+ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, sở hữu 6 chức năng phiên dịch Mới Nhất: Dịch Giọng Nói, Dịch Ghi Âm, Dịch Chụp Ảnh, Dịch Ngoại Tuyến, Dịch Văn Bản và Dịch Hội Nhóm. 

Atalk Plus+ là dòng máy dịch duy nhất trên thị trường có thể dịch được nhiều câu nói dài liên tục đến 60 giây và tốc độ phản hồi bản dịch chưa đầy 0,2 giây siêu nhanh và hiệu quả. Atalk Plus+ cho ra bản dịch bằng cả giọng nói, văn bản với độ chuẩn xác lên đến 98% phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp. 

Máy thông dịch ngôn ngữ Atalk Plus+ cũng sở hữu nhiều tác vụ linh hoạt, xử lý đa nhiệm với nhiều tiện ích nổi bật như: học ngoại ngữ, mục yêu thích, đổi đơn vị tiền tệ…

Máy hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ Atalk Plus+ cho phép kết nối WIFI, SIM 4G Quốc tế & đặc biệt có dịch OFFLINE tiếng Việt sang 16 ngôn ngữ mà không cần Mạng Internet.

Thiết kế thiết bị dịch thuật Atalk Plus+ nhỏ gọn, sang trọng, đẳng cấp doanh nhân phù hợp để mang đi khắp mọi nơi trên thế giới, siêu tiện dụng. 

Tham khảo giá: https://mayphiendich.com/may-phien-dich-atalk-plus-moi-nhat/

Máy thông dịch tiếng Lào Atalk Plus+ (New Version)

2. Máy phiên dịch 2 chiều Atalk Go

Máy phiên dịch đa ngôn ngữ Atalk Go cũng là thiết bị hỗ trợ dịch tiếng Lào sang Việt và Việt sang Lào một cách hiệu quả. Sự khác biệt giữa Atalk Go so với những dòng máy dịch ngôn ngữ khác chính là “dịch tức thì” nghĩa là máy sẽ dịch tiếng Lào ngay lập tức trên màn hình thiết bị mà không cần người nói nói hết câu. 

Atalk Go tích hợp 3 tính năng dịch cốt lõi nhất: Dịch giọng nói, Dịch ghi âm, Dịch ảnh và những tiện ích thông minh khác như: Học phát âm ngoại ngữ, Phát WIFI,…

Atalk Go có thể dịch Online 138 ngôn ngữ và Offline 14 ngôn ngữ (chưa có tiếng Việt). Tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng mua dung lượng trực tiếp trên thiết bị mà không cần kết nối WIFI hay dùng SIM 4G. Chỉ bằng cách quét mã QR trên Atalk Go và thanh toán bằng thẻ Visa/Paypal, người dùng sẽ mua được gói dung lượng phù hợp nhất. Tính năng này chỉ có duy nhất trên máy dịch ngôn ngữ cầm tay Atalk Go và tương tự như eSIM. 

Tham khảo giá: https://mayphiendich.com/atalk-go/

Máy dịch ngôn ngữ Lào Atalk Go

3. Máy phiên dịch trực tiếp Atalk One

Máy phiên dịch cầm tay Atalk One là dòng thiết bị dịch ngôn ngữ giá rẻ nhất của thương hiệu Atalk Việt Nam. Dù có mức giá thấp, nhưng máy dịch thuật Atalk One cũng tích hợp đầy đủ các tính năng phiên dịch: Dịch giọng nói 2 chiều, Dịch Offline, Dịch Ghi Âm, Dịch hình ảnh. Và Atalk One hiện cũng là dòng máy duy nhất tích hợp thêm tính năng dịch Phiên nghĩa là không cần nhấn-giữ-nói mà chỉ cần nhấn 1 lần buông ra và nói, máy cũng sẽ tự động dịch sang ngôn ngữ mà người dùng muốn. 

Nếu bạn muốn dịch tiếng Lào trên máy dịch Atalk One thì hoàn toàn có thể, bởi Atalk One hỗ trợ dịch đến 135+ ngôn ngữ khi Online, trong đó có tiếng Lào chỉ với vài thao tác đơn giản.

Atalk One là thương hiệu máy thông dịch giá rẻ khá tốt bởi hỗ trợ thêm tính năng dịch OFFLINE tiếng Việt sang 18 ngôn ngữ, tiện ích: học ngoại ngữ, từ điển thông minh….

Tham khảo giá: https://mayphiendich.com/atalk-one/

Máy phiên dịch giá rẻ tiếng Lào Atalk One

CỬA HÀNG BÁN MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY ATALK UY TÍN – GIÁ TỐT – CHÍNH HÃNG

Máy Phiên Dịch . Com là đơn vị phân phối máy phiên dịch ngôn ngữ Lào thương hiệu Atalk chính hãng. Chính vì vậy, khi mua máy dịch Atalk tại MayPhienDich.Com, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều Ưu đãi Hấp dẫn:

  • Chiết khấu sản phẩm máy phiên dịch Atalk lên đến 29% tùy theo từng dòng Atalk Plus+, Atalk Go hoặc Atalk One.
  • Tất cả các dòng máy dịch Atalk đều được tặng kèm 1 SIM 4G Quốc tế dùng được 64 nước, dung lượng 1GB/năm (áp dụng cho đến khi hết Khuyến mãi). 
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc (Freeship Cod)
  • Bảo hành chính hãng từ NSX Atalk VN: 1 đổi 1 trong 12 tháng kể từ ngày mua khi phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ NSX.

Thông tin liên hệ:

  • Cửa hàng: Tòa nhà VC House , 399 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0938 33 5696
  • Website: https://mayphiendich.com/
  • Email: mayphiendich@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *