Sale off

Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản Mới trọn bộ

In Stock

490,000 VNĐ 445,000 VNĐ

Qty
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản Mới

Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản Mới trình độ N4 gồm:

1. Bản tiếng Nhật – Sách giáo khoa: Cho dù bạn đã có bản dịch tiếng Việt rồi bạn cũng phải có cuốn sách này mới có thể học được. Vì đây là cuốn sách giáo khoa, hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Bao gồm tất cả các kiền thức mà bạn phải học để hoàn thành trình độ N4

2. Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt: biên soạn cho người học tiếng Nhật từ khi bắt đầu cho học cho đến trung cấp và là cuốn sách hỗ trợ học vô cùng quan trọng của cuốn sách chính Minna no nihongo I Honsatsu.

3. Hyoujun Mondaishuu – Bài tập ngữ pháp: Có thể sử dụng sách này ngay trong giờ học trên lớp hoặc tự luyện tập ở nhà, nhằm tăng cường khối lượng bài tập cũng như xác định mức độ tiến bộ của bản thân.

4. Bunkei renshuuchou – Luyện tập mẫu câu: Đây cũng là cuốn sách dành riêng cho ngữ pháp, tuy nhiên nó không giống hyoujun mondaishuu tập trung vào làm bài tập, mà nó giúp bạn luyện tập để tạo ra các câu chuẩn ngữ pháp và đúng ý nghĩa nhất.

5. 25 bài đọc topiku:gồm nhiều bài đọc về văn hóa Nhật. Vì vậy sách giúp người học tiếng Nhật không những nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết sâu rộng hơn về văn hóa của đất nước phù tang

6. 25 bài nghe Tasuku: Sách luyện nghe hữu ích để hiểu thêm văn hóa Nhật. Minna Sơ cấp 2 Nghe Hiểu đều tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

7. Kanji renshuchou – Luyện tập Hán tư: Luyện cách viết Hán tự với khoảng 20-24 Hán tự Luyện tập với hàng loạt các bài tập theo 2 dạng: luyện viết Hán tự và luyện đọc Hán tự.

8. Yasashi sakubun – Luyện viết văn: Đây là cuốn sách giúp bạn bước đầu tập viết các đoạn văn ngắn như giới thiệu về bản thân, gia đình, công việc, sở thích, ước mơ… những chủ đề rất gần gũi mà trình độ N4 cần phải đạt được.

Giáo trình tiếng Nhật tin rằng bộ sách này – Bộ giáo trình Minna no nihongo Trình độ N4 sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục tiếng Nhật hơn.

Xem thêm: N4 cấp tốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản Mới trọn bộ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GỬI HÀNG:
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 300.000đ đến các quận 1,2,3,4,5,6,7,8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dưới 300.000đ phí ship 19.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 350.000đ đến các quận 9,12, Thủ Đức, Bình Tân. Dưới 300.000 phí ship 25.000đ
-Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 500.000đ đến các khu vực khác và toàn quốc. Dưới 500.000đ phí ship 35.000đ
-Thời gian giao hàng tại TPHCM 1-2 ngày, các khu vực tỉnh thành khác dao động từ 2-6 ngày làm việc
Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản Giao hàng Toàn Quốc
Top