Hacker Toeic – Bộ sách luyện toeic nổi tiếng hiện nay

Hiện trên thị trường có rất nhiều tài liệu luyện thi TOEIC, trong đó Hacker TOEIC là quyển sách mà nhiều “dân” luyện thi TOEIC truyền tai nhau. Bởi đây là một trong số ít những tựa sách luyện thi TOEIC được biên soạn bởi người một người Mỹ bản địa, với các bài tập, nội dung bài học sát với đề thi TOEIC thực tế.

Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của những sách hacker toeic nhé

Hiện sách Hacker TOEIC tập trung vào hai kỹ năng là Reading và Listening với hai đầu sách tướng ứng là Hacker Listening và Hacker Reading. Bên cạnh đó tựa sách này còn cho ra mắt hai giáo trình hacker cho người mới bắt đầu luyện thi TOEIC với tên gọi

Hackers Toeic Start Listening và Hackers Toeic Start Reading.

  • Hacker Toeic Start Listening & Reading

Đối với những ai bắt đầu làm quen với TOEIC, không biết phải bắt đầu từ đâu thì hai tài liệu hacker này chính là lựa chọn hàng đầu.

1.1. Hacker Toeic Start Reading

Hacker Toeic Start Reading

Quyển sách này giúp bạn đọc trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC, không phải tài liệu chuyên luyện đề thi. Sách sẽ cung cấp cấp cho bạn vốn từ vựng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cũng như các kỹ năng làm bài hiệu quả đối với từng dạng đề có trong bài thi TOEIC Reading.

Đặc biệt, Hacker Start Listening mang đến cho bạn một lộ trình ôn tập hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn với các bài kiểm tra bám sát theo cấu trúc đề thi TOEIC, kèm theo đó là lời giải cùng hướng dẫn chi tiết. Quyển Hackers này gồm 3 phần sau:

  • Ngữ pháp: Gồm 22 bài học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.
  • Từ vựng: các từ vựng trong quyển Hacker TOEIC này được tổng hợp bài bản, xếp loại từ và cách dùng trong các ngữ cảnh khác nhau. 
  • Đọc hiểu: phần này sẽ tập trung phân tích và gợi ý chiến lược làm bài hiệu quả cho từng dạng đề có trong bài thi TOEIC.

1.2. Hacker Toeic Start Listening

Hacker Toeic Start Listening

Hacker Start Listening cung cấp đến bạn đọc một lộ trình ôn tập hiệu quả, khoa học, đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu. Bên cạnh việc cung cấp từ vực, kiến thức, quyển Hacker TOEIC này còn hướng dẫn cách làm chi tiết và một số mẹo làm bài cho từng dạng bài có trong phần thi TOEIC Listening.

Hơn nữa, quyển sách Hacker có nhiều bài tập để bạn có thể thực hành các kiến thức, kỹ năng mà mình vừa mới học được. Mỗi bài tập đều có đáp án và lời giải chi tiết kèm theo.

Bạn có thể tìm mua quyển Hacker Start Listening và Hacker Start Reading nhà sách hoặc các trang thương mại điện tử uy tín hoặc tải Hacker Start Listening PDF / Hacker Start Reading PDF kèm audio thông qua Internet.

  • Hacker Toeic Listening & Reading

2.1. Hacker Toeic Reading

Hacker Toeic Reading

Tương tự như Hacker Toeic Start Reading, quyển Hacker Toeic Reading được chia làm 3 phần phần như sau:

  • Ngữ pháp: 22 chủ điểm ngữ pháp được chia thành 6 phần nhỏ với bài tập đặc trưng cho từng dạng.
  • Từ vựng: quyển sách này có tổng cộng 13 chương chủ đề từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC.
  • Đọc hiểu: ở phần này, Hacker Toeic Reading hướng dẫn bạn đọc cách làm bài, một số mẹo nhỏ đối với từng dạng đề chi tiết. Sách còn có cả phần phân loại từ đồng nghĩa, trái nghĩa giúp bạn học mở rộng thêm vốn từ vựng

2.2. Hacker Toeic Listening

Hacker Toeic Listening

Quyển Hacker Listening này được chia làm 4 phần với nội dung bám sát vào cấu trúc bài thi TOEIC Listening cùng các hướng dẫn chi tiết chỉ có ở Hacker.

Testing Points, Test-Taking strategies: phần này sẽ giới thiệu khái quát đến bạn đọc 4 part có trong bài thi TOEIC Listening. Đặc biệt, tác giả cũng chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cùng, mẹo để tránh lỗi, đạt kết quả cao được đúc kết từ quá trình học của tác giả.

Basic points for test taking: đây là phần tạo nên sự khác biệt giữa Hacker TOEIC và các đầu sách khác. Không chỉ đơn giản là cung cấp đáp án đúng, bộ Hacker TOEIC còn lý giải, phân tích tại sao đáp án đó đúng, tại sao các đáp án còn lại là sai. Đặc biệt, quyển sách còn cung cấp cho bạn 1 danh sách idioms người bản xứ thường dùng trong giao tiếp cùng các từ dễ gây nhầm lẫn trong phần thi Listening, các từ mà người ra đề thường dùng để bẫy thí sinh. 

Achieve Your Goal: từng dạng bài nghe trong phần thi Listening tác giả tổng hợp một cách chi tiết, đầy đủ. Bạn đọc sẽ có cái nhìn chi tiết hơn, làm quen dần với cấu trúc đề thi TOEIC Listening.

Power Test: phần này gồm các bài kiểm tra tổng hợp giúp bạn hệ thống, củng cố lại kiến thức đã được học ở các phần trên.

Đặc biệt, bộ Hacker này còn có gần 150 trang từ vựng được thống kê thành từng chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC như: thương mại, hợp đồng, mua sắm,… Ngoài ra, quyển sách còn có 2 bài Test sát với bài thi thực tế để bạn tự kiểm tra, đánh giá tiến độ học tập của bản thân.

Hiện có rất nhiều đơn vị phân phối bộ sách Hacker, cũng có không ít đơn vị sản xuất sách lậu để trục lợi cá nhân, vì vậy bạn cần chọn mua sách tại các địa chỉ uy tín. Hoặc nếu không đủ điều kiện mua sách gốc thì bạn cũng có thể tải Hacker Toeic Listening PDF và Hacker Toeic Reading PDF kèm audio thông qua Internet.

Để quá trình ôn thi TOEIC đạt hiệu quả cao nhất, bên cạnh tài liệu phù hợp thì một lộ trình luyện thi khoa học đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và bộ tài liệu Hacker  vừa khớp đáp ứng được hai tiêu chí này. Có thể nói đây là cứu tinh cho những ai tự ôn thi TOEIC với phần hướng dẫn và giải thích đáp án chi tiết, rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *