Cố lên tiếng Nhật là gì? 20+ câu cổ vũ khích lệ tiếng Nhật

Cố lên tiếng Nhật – Trong cuộc sống của chúng ta thì luôn có những biến cố xảy ra bớt chợt và không ai có thể lường trước được chúng đến lúc nào. Mỗi khi gặp phải những biến cố thì bản thân họ rất buồn và rất thất vọng, những lúc như vậy thì họ rất cần những lời an ủi, động viên để tinh thần của họ có thể trở lại như trước. Trong bài viết này, nhà sách Daruma xin giới thiệu với các bạn một số câu nói cố lên tiếng Nhật hay nhất.
Cố lên tiếng Nhật là gì?
Cố lên tiếng Nhật là gì? 20+Câu cổ vũ khích lệ tiếng Nhật
Cố lên là từ ngữ dùng để động viên, khích lệ tinh thần mà chúng ta thường sử dụng trong giao tiếp. Ngoài cách nói bằng ngôn ngữ anh “fighting! fighting!”, ngôn ngữ việt nam “cố lên nào!” thì từ vựng cố lên tiếng Nhật là 頑張ってください (Gambatte Kudasai.) Ngoài ra còn có thể nói ngắn gọn hơn là 頑張れ (Ganbare) hoặc 頑 張 っ て (Ganbatte) 

Cách nói cố lên tiếng Nhật

Cố lên tiếng Nhật là gì? 20+Câu cổ vũ khích lệ tiếng Nhật
Ngoài mẫu câu trên, còn rất nhiều mẫu câu động viên tinh thần, cố lên khác đơn giản mà mình sưu tầm được bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây.
Cố lên tiếng Nhật là gì? 20+Câu cổ vũ khích lệ tiếng Nhật
Những mệt mỏi, lo âu trong cuộc sống sẽ phần nào dịu đi khi chúng ta dành cho nhau những lời động viên, sẻ chia. Hãy cùng Daruma gửi đến những người bạn thân hay gia đình khi họ gặp những khó khăn, bất trắt những lời cổ vũ, động viên cố lên tiếng Nhật để động viên, an ủi tinh thần họ.
Như vậy, mình vừa giới thiệu một số câu cố lên tiếng Nhật, cơ bản rất dễ học phải không nào, hãy luyện tập và nâng cao thêm vốn ngôn ngữ của mình mỗi ngày cũng là cách nâng cao giá trị bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *