Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu – Sách luyện thi JLPT N3

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu được phân chi thành 5 phần, mỗi phần tương ứng với 1 mondai của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 – phần thi nghe hiểu. Trong mỗi phần sách đưa ra một loạt các câu hỏi nhằm giúp người học dần dần làm quen và nắm bắt toàn bộ phần thi đó. Học viên sẽ nhanh chóng làm quen với đề thi thật. Ngoài ra học viên còn có thể nâng cao kỹ năng nói của mình với giáo trình này nhờ vào liệt kê từ vựng và phong cách văn nói tiếng nhật.

65.000  57.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 93 hàng

Mô tả

Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu  実力アップ!日本語能力試験 N3聞く(聴解) giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nhanh chóng. Sách gồm các cấp độ N5, N4, N3, N2 và N1. Trong đó, Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu được biên soạn nhằm giúp học giả nâng cao kỹ năng nghe hiểu cho kỳ thi tiếng Nhật N3

Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu có ưu điểm gì?

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu được phân thành 5 phần cơ bản. Tương ứng với 5 mondai trong đề thi N3. Tại mỗi phần học viên sẽ luyện chuyên sâu các bài tập sát với đề thi. Nhờ đó người học sẽ làm quen với các loại câu hỏi và cách nghe. Sách còn cung cấp từ vựng cho mỗi bài nghe. Sau khi nghe xong học viên có cơ hội tăng cường thêm từ vựng. Những từ vựng này không những có ích cho nghe hiểu mà còn hiệu quả khi giao tiếp.

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu là giáo trình tiếng Nhật được biên soạn với phần đáp án chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Học viên có thể tự học bởi giáo trình còn kèm theo giải thích chi tiết đáp án. Giáo trình Jitsuryoku Appu Kiku cũng cung cấp cho học viên những phong cách hội thoại tiếng Nhật. Học tốt phần này học viên sẽ nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả hơn rất nhiều.

Hy vọng rằng sau khi hoàn thành sách luyện thi N3 này, học giả sẽ tự tin hơn, vững vàng hơn để bước vào kỳ thi năng lực Nhật ngữ thực tế.

Tham khảo thêm các giáo trình tăng cường kỹ năng nghe: Mainichi kikitori hạ, Mainichi kikitoru plus 40 thượng

Link Download CD sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu tại đây →Download

では、楽しく勉強しましょう !

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu – Sách luyện thi JLPT N3”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *