Goukaku Dekiru N4.5 – Đề thi mẫu

Sách luyện thi N4 và N5 Gokaku dekiru gồm 2 cấp độ N4 và N5 tương tự như 2 quyển sách riêng biệt gắn liền vào nhau. Tại mỗi cấp độ, sách biên soạn theo từng phần thi khác nhau của bài thi Năng lực Nhật Ngữ, và đặc biệt tại mỗi phần thi lại được phân chia thành các Mondai khác nhau để luyện tập. Mỗi Mondai sẽ là một chuỗi các bài tập nhằm giúp người học nắm bắt được hoàn toàn về đề thi tiếng Nhật: mỗi mondai sẽ có bao nhiêu câu, có bao nhiêu dạng câu hỏi, số lượng câu mỗi dạng, trong từng dạng sẽ thường xuất hiện những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng nào… là những yếu tố vô cùng cần thiết để vượt qua được kỳ thi khó khăn này.

75.000  69.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 95 hàng

Mô tả

Goukaku Dekiru N4.5 – Đề thi mẫu gồm 2 cấp độ N4 và N5. Sách tương tự như 2 quyển sách riêng biệt gắn liền vào nhau. Mỗi cấp độ được biên soạn theo từng phần thi khác nhau của bài thi Năng lực Nhật Ngữ. Mỗi phần thi lại được phân chia thành các Mondai khác nhau để luyện tập. Mỗi Mondai sẽ là một chuỗi các bài tập nhằm giúp người học nắm bắt được hoàn toàn về đề thi tiếng Nhật: mỗi mondai sẽ có bao nhiêu câu, có bao nhiêu dạng câu hỏi, số lượng câu mỗi dạng, trong từng dạng sẽ thường xuất hiện những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng nào… là những yếu tố vô cùng cần thiết để vượt qua được kỳ thi khó khăn này.

Goukaku Dekiru N4.5 – Đề thi mẫu có gì nổi bật?

Sách luyện thi Goukaku Dekiru N4-5 là một cuốn Sách tiếng Nhật giúp người học đạt được kết quả quả cao hơn trong kỳ thi JLPT.  Sách kèm 2 đề thi mẫu được xây dựng dựa theo đề thi tiếng Nhật hằng năm. Đặc biệt, sách cũng đã đưa ra phần đáp án và giải thích chi tiết.  Ngoài ra còn kèm theo bảng hướng dẫn chấm bài.  Giúp bạn học xác định được một cách chính xác năng lực của mình. Từ đó điều chỉnh quá trình học tập nhằm đạt được kết quả như mong đợi

Cùng với phương pháp học tập hiệu quả, giáo trình tiếng nhật hay là một yếu tố vô cùng quan trọng cho việc nâng cao tiếng Nhật cũng như đạt được kết quả cao cho các kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Hy vọng rằng, quyển sách luyện thi N4 và N5 Gokaku dekiru sẽ là một người bạn đồng hành tốt cho tất cả các bạn học giả.

Link download CD Sách luyện thi Goukaku Dekiru N4.5 – Đề thi mẫu tại đây → Download

 

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Goukaku Dekiru N4.5 – Đề thi mẫu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *