Minna No Nihongo Trung Cấp 1 Sách Giáo Khoa

Giáo trình Giáo Trình Minna No Nihongo Trung Cấp1 Sách Giáo Khoa là cuốn giáo trình tiếng Nhật được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định. Đặc biệt, đi kèm với cuốn sách này, nhóm tác giả còn biên soạn ra hơn 2 cuốn sách khác hỗ trợ và nâng cao cho những bài học được đưa ra trong đây như: bản dịch giải thích ngữ pháp bằng tiếng việt và sách bài tập.

90.000  75.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 67 hàng

Mô tả

Minna No Nihongo Trung Cấp 1 Sách Giáo Khoa dành cho những học viên đã học xong sơ cấp. Là sách phù hợp cho những học viên muốn tiến đến N3. 

Minna No Nihongo Trung Cấp 1 Sách Giáo Khoa có nội dung gì?

Minna No Nihongo Trung Cấp 1 Sách Giáo Khoa là cuốn sách chính trong bộ sách Minna no Nihongo. Được biên soạn cho những ai muốn nâng cao kiến thức tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp lên trung cấp. Bố cục của cuốn Sách tiếng Nhật này hoàn toàn tương tự với 2 cuốn Minna no nihongo sơ cấp 1 và 2 bản tiếng Nhật.

Giáo trình bao gồm 12 bài cho giai đoạn đầu của trình độ trung cấp. Trong mỗi bài sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

Hội thoại – 会話

Ngữ pháp – 文型

Câu văn mẫu – 例文

Luyện tập A – 練習 A

Luyện tập B – 練習 B

Luyện tập C – 練習 C

Bài tập mondai - 問題集

Giáo Trình Minna No Nihongo Trung Cấp 1 Sách Giáo Khoa là cuốn giáo trình tiếng Nhật được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định. Đặc biệt, đi kèm với cuốn sách này, nhóm tác giả còn biên soạn ra hơn 2 cuốn sách khác hỗ trợ và nâng cao cho những bài học được đưa ra trong đây như: bản dịch giải thích ngữ pháp bằng tiếng việt và sách bài tập.

Tham khảo trọn bộ Mina Trung cấp 1 : Sách Giải Thích Ngữ Pháp, Sách Bài Tập

Các bạn có thể Download CD Minna No Nihongo Trung Cấp 1 Sách Giáo Khoa tai đây → Download

一緒に頑張りましょう。

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna No Nihongo Trung Cấp 1 Sách Giáo Khoa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *