Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 được biên soạn với 2 mục đích: Nhằm giúp người học có thể đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N3 và không chỉ đáp ứng riêng cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật mà cuốn sách còn trang bị cho người học kỹ năng nghe hiểu chung.

78.000  62.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 95 hàng

Mô tả

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 là một phần trong bộ sách được biên soạn dành riêng cho kỳ Năng lực Nhật ngữ N3 bao gồm các kỹ năng: nghe hiểu, hán tự, ngữ pháp. Đặc biệt, cuốn Sách luyện thi N3 Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 được xuất bản tại Việt Nam. Cùng với phần giải thích tiếng Việt vô cùng dễ hiểu và dễ học.

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 có gì đặc biệt:

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 được biên soạn với 2 mục đích. Nhằm giúp người học có thể đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N3. Không chỉ đáp ứng riêng cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Mà cuốn sách còn trang bị cho người học kỹ năng nghe hiểu chung.

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 bao gồm 3 phần chính:

Phần 1: Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 giới thiệu các dạng câu hỏi sẽ được đưa ra trong đề thi Choukai N3.

Phần 2: Giúp người học phát triển từng kỹ năng:

+ Làm quen với các đặc điểm phát âm: Giúp người học phần biệt các âm giống nhau, các âm đã biến đổi.

+ Rèn kỹ năng hiểu cách diễn đạt lời nói: giúp người học phân biệt được câu cho phép và câu nhờ vả. Nghe được các câu đề xuất ý kiến.

+ Rèn kỹ năng phản xạ nhanh: giúp người học nghe được đó là động tác của ai. Nghe hiểu các cách diễn đạt được sử dụng trong hội thoại. Hiểu được nghĩa của cách diễn đạt mang tính gián tiếp.

+ Rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi: Giúp người học nghe được các từ cần sử dụng khi nhờ vả. Biết được việc phải làm trước trong các công việc cần làm.

+ Rèn kỹ năng hiểu yêu cầu chính: giúp người học nghe được chi tiết các phần chính. Từ đó hiểu được suy nghĩ của người nói.

+ Rèn kỹ năng hiểu khái quát: giúp người học nằm bắt chủ đề. Suy nghĩ ý đồ của người nói, nghe được ý kiến và chủ trương của người nói

Phần 3: Đề thi mẫu với hình thức giống với đề thi thực tế. Qua đó người học có thể kiểm tra được là mình đã nâng cao được năng lực tiếng Nhật ở mức độ nào sau khi ôn luyện.

Giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng với Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta nghe hiểu học giả sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi N3 hơn.

Link download CD Sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 tại đây → Download

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *