Supido masuta N2 Đọc Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2

Sách luyện thi Supido masuta N2 Đọc Hiểu 日本語能力試験問題集N2読解スピードマスター là cuốn sách tăng tốc vào gần cuối kỳ thi cho bài thi đọc hiểu N2. Đây là cuốn giáo trình tiếng Nhật được hầu hết học giả thường luyện tập vào tầm 2 tháng trước kỳ thi. Sách còn được gọi là sách Speed Master N2 đọc hiểu.

57.000  51.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Mã: NG0009 Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Supido masuta N2 Đọc Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2 日本語能力試験問題集N2読解スピードマスター là cuốn sách tăng tốc vào gần cuối kỳ thi cho bài thi đọc hiểu N2. Đây là cuốn giáo trình tiếng Nhật được hầu hết học giả thường luyện tập vào tầm 2 tháng trước kỳ thi. Sách còn được gọi là sách Speed Master N2 đọc hiểu.

Supido masuta N2 Đọc Hiểu có ý nghĩa như thế nào với kỳ thi này:

Supido masuta N2 Đọc Hiểu với cái tên là “supido” đã thể hiện đầy đủ vai trò và chức năng của nó. Đây là cuốn sách để người học củng cố lại kiến thức và một lần nữa luyện tập mốt cách tổng quát và đầy đủ để tự tin bước vào kỳ thi.

Supido masuta N2 Đọc Hiểu gồm 2 phần:

Phần 1 của Supido masuta N2 Đọc Hiểu tác giả hướng dẫn người học củng cố lại kiến thức. Đánh giá lại năng lực của mình với từng mondai riêng biệt để từ đó xác định xem mình có ưu thế ở mondai nào và yếu điểm ở mondai nào. Để làm được điều này trong từng phần tương ứng với từng mondai của đề. Sách đưa ra một loạt các bài tập phong phú và đa dạng. Đối với kỹ năng đọc hiểu. Đánh giá điểm mạnh điểm yếu của từng mondai là một bước vô cùng quan trọng. Bởi lẽ phần thi đọc hiểu chiếm số điểm rất lớn và chiếm khá nhiều thời gian. Nếu biết được điểm mạnh và điểm yếu thì người học sẽ dễ phân chia thời gian làm bài hơn.

Phần 2 của Supido masuta N2 Đọc Hiểu là các bộ đề thi đọc hiểu được biên soạn với cấu trúc và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Làm đề trước khi thi sẽ giúp người học đánh giá được năng lực của bản thân từ đó điều chỉnh cũng như xây dựng quá trình luyện tập sao cho phù hợp.

Hãy cùng Giáo trình tiếng Nhật lực chọn sách luyện thi Supido masuta N2 Đọc Hiểu để GOKAKU DEKIRU.

では、楽しく勉強しましょう !

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido masuta N2 Đọc Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *