Soumatome N3 Đọc Hiểu- Bản tiếng Việt

Bộ sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp bạn có được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Bộ sách này có 5 quyển: Hán tự (Kanji), Từ vựng (Goi), Đọc hiểu (Dokkai), Nghe hiểu (Choukai) và Ngữ pháp (Bunpou), do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản. Hi vọng bộ sách sẽ giúp các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuần.

48.000  35.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

Soumatome N3 Đọc Hiểu bản Tiếng Việt là cuốn sách luyện thi N3 dành cho những ai đặt mục tiêu thi đậu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N3 và những ai đã học xong trình độ sơ cấp và muốn củng cố kiến thức để vững vàng tiến bước lên trình độ trung cấp. Đồng thời, sách còn được biên soạn dành cho những học giả muốn luyện đọc những đoạn văn khác dài.

Soumatome N3 Đọc Hiểu bản Tiếng Việt có những điểm đặc sắc nào:

– Khi học Sách luyện thi Soumatome N3 Đọc Hiểu bản Tiếng Việt người học sẽ thấy việc học không mấy khó khăn vì sẽ được bắt đầu bằng văn nói tương đối dễ và luyện dần lên cách đọc của trình độ N3.

– Khi học Sách luyện thi Soumatome N3 Đọc Hiểu bản Tiếng Việt, người học không chỉ được học những kiến thức cần thiết của đề thi N3 như: tìm kiếm thông tin, nắm bắt ý chính, mà còn có thể vừa học vừa ôn lại, củng cố thêm kiến thức về những điểm văn phạm mấu chốt – nền tảng cho việc đọc hiểu (như những cách nối câu, đại từ chỉ định, hư từ, kính ngữ …)

– Hơn nữa, vào cuối mỗi chương – tương ứng với mỗi tuần sẽ có các bài tập tổng kết hàng tuần được biên soạn theo dạng bài của đề thi N3 nhằm giúp bạn học kiểm tra đánh giá lại trình độ nắm bắt bài của mình.

– Đặc biệt, Sách luyện thi N3 Soumatome N3 Đọc Hiểu bản Tiếng Việt được biên soạn lại tại Việt Nam với phần giải thích, chú thích bằng tiếng Việt đã phần nào giúp người học có thể tự học, tự ôn luyên tại nhà.

Hãy cùng với Sách tiếng Nhật vượt qua kỳ thi N3 với sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Soumatome N3 Đọc Hiểu- Bản tiếng Việt”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *