Pawa Doriru N3 Bunpo – Sách luyện ngữ pháp N3

Giáo trình gồm tổng cộng là 480 câu hỏi.  Bài tập về hình thức của câu (文法形式の判断), sắp xếp thành câu hoàn chỉnh (文の組み立て). Và bài tập về ngữ pháp đoạn văn (文章の文法) Ngoài ra, giáo trình NIHONGO PAWA- DORIRU BUNPO N3 còn bao gồm 100 câu hỏi . Chúng là những câu hỏi về những mẫu ngữ pháp dễ nhầm lẫn, trợ từ. Và còn có những cách diễn đạt giống nhau thường gây nhầm lẫn. Mặc dù một số lượng bài tập lớn nhưng mỗi ngày chỉ cần dành ra 10 phút là hoàn tất một test.

50.000  45.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 79 hàng

Mô tả

Pawa Doriru N3 Bunpo GIÚP SỈ TỬ VƯỢT VŨ MÔN JLPT N3 MỘT CÁCH TỰ TIN HƠN Sắp tới kỳ thi tiếng Nhật học viên muốn tìm thêm nhiều bài tập để củng cố lại kiến thức và nâng cao sự tự tin. Nếu Bạn đang gặp 2 vấn đề trên thì giáo trình NIHONGO PAWA- DORIRU BUNPO N3 là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Pawa Doriru N3 Bunpo có điểm gì nổi bật:

  1. Giáo trình gồm tổng cộng là 480 câu hỏi.  Bài tập về hình thức của câu (文法形式の判断), sắp xếp thành câu hoàn chỉnh (文の組み立て). Và bài tập về ngữ pháp đoạn văn (文章の文法)
  2. Ngoài ra, giáo trình Pawa Doriru N3 Bunpo còn bao gồm 100 câu hỏi . Chúng là những câu hỏi về những mẫu ngữ pháp dễ nhầm lẫn, trợ từ. Và còn có những cách diễn đạt giống nhau thường gây nhầm lẫn.
  3. Mặc dù một số lượng bài tập lớn nhưng mỗi ngày chỉ cần dành ra 10 phút là hoàn tất một test. Sau đó dành thời gian kiểm tra lại đáp án, và học lại những từ vựng mới.
  4. Giáo trình còn đính kèm lịch trình luyện tập nhằm giúp học viên luyện tập hiệu quả hơn. Học viên có thể ghi lại kết quả từng ngày của mình. Sau đó theo dõi sự tiến bộ

Ngoài giáo trình Pawa Doriru N3 Bunpo, bộ sách còn có giáo trình Pawa Doriru N3 Goi-Moji . Giúp học viên tăng cường thêm TỪ VỰNG và KANJI để chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn.

Nhà sách Daruma hy vọng các học viên có thể có được nhiều kiến thức từ giáo trình này và gặt hái được một kết quả mỹ mãn đối với kỳ thi JLPT。

一緒に頑張りましょう。Chúng ta cùng cố gắng vượt kỳ thi JLPT N3 một cách thành công.

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pawa Doriru N3 Bunpo – Sách luyện ngữ pháp N3”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *