Minna No Nihongo Trung cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp

Minna No Nihongo trung cấp I Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt みんなの日本語中級II 翻訳・文法解説 ベトナム語版 là cuốn sách hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy cuốn sách chính Honsatsu – Bản tiếng Nhật của bộ giáo trình Minna Trung cấp với phần giải thích bằng Tiếng Việt vô cùng hữu ích.

70.000  59.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 56 hàng

Mô tả

Minna No Nihongo Trung cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt みんなの日本語中級II 翻訳・文法解説 ベトナム語版 là cuốn sách hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy cuốn sách chính Honsatsu – Bản tiếng Nhật của bộ giáo trình Minna Trung cấp với phần giải thích bằng Tiếng Việt vô cùng hữu ích.

Các Bạn có thể tham khảo trọn bộ Minna No Nihongo trung cấp II tại đây:

 1. Minna No Nihongo trung cấp 2 Sách Giáo Khoa
 2. Minna No Nihongo trung cấp 2 Bài tập Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp
 3. Minna No Nihongo trung cấp 2 Bài tập Bài tập

Minna No Nihongo Trung cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp có những nội dung gì:

 • Các phần đầu của giáo trình bao gồm: Lời nói đầu, những chú thích gửi đến bạn đọc. Cách sử dụng hiệu quả giáo trình này. Các nhân vật xuất hiện trong hội thoại và các thuật ngữ dùng trong giải thích ngữ pháp. Từ viết tắt của các thuật ngữ ngữ pháp đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Những nhân vật xuất hiện trong giáo trình này giống với nhân vật trongMinna No Nihongo Trung cấp II và cũng có những nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Minna No Nihongo Trung cấp 2. Hãy đón nhận cá nhân vật này như những người bạn mới nhé.
 • Các nội dung dưới đây của bài 13 đến bài 24 trong quyển Minna No Nihongo Trung cấp II Bản dịch và giải thích ngữ pháp:

 1. Từ vựng: Từ mới và dịch nghĩa, biểu hiện hội thoại, danh từ riêng trong từng bài sẽ được liệt kê theo thứ tự xuất hiện trong bài.
 2. Giải thích ngữ pháp: Giải thích ý nghĩa và chức năng của các mẫu câu được đưa ra trong phần ngữ pháp/ Luyện tập ở mỗi bài. Đặc biệt trong phần Các mẫu thực hành, tác giả cố gắng giải thích một các cụ thể để người đọc có thể thực tế sử dụng các mẫu câu trong khi nói hoặc viết.
 3. Các mục ngữ pháp mở rộng: Các mục ngữ pháp mở rộng là các mục bổ sung thêm cho ngữ pháp trung cấp đã học ở Minna No Nihongo Trung cấp I và Minna No Nihongo Trung cấp II

Nhà sách Daruma Chia sẽ phương pháp học tập hiệu quả đến các bạn học viên:

 1. Nhớ kỹ từ
 2. Luyện tập các mẫu câu
 3. Luyện tập hội thoại
 4. Nghe băng cát – xét/ CD cho nhiều lần
 5. Luôn ôn bài cũ và chuẩn bị cho bài mới
 6. Dùng những gì mình học để nói

 

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna No Nihongo Trung cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *