Kanji Story 301-500 Sách Giáo Khoa

102.000  93.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

Kanji Story 301-500 Sách Giáo Khoa – Học Kanji qua mẫu chuyện cơ bản, người học có thể nhớ được mặt chữ của các chữ Hán một cách thú vị, dễ dàng và thậm chí là khá nhanh. Ngoài ra, mỗi khi nhớ lại chữ Hán, nếu hồi tưởng lại mẫu chuyện thì có thể nhớ lại cả mặt chữ một cách tự nhiên.

Kanji Story 301-500 Sách Giáo Khoa Có gì đặc biệt?

Việc học chữ Hán sẽ trở thành ” việc học của bản thân” với việc đưa ra các ý tưởng.Có tranh minh họa và các mẫu chuyện của 300 chữ Hán gợi ý cho người học làm thế nào để nhớ được chữ Hán, không quên chữ Hán. Tự tạo ra những mãu chuyện của riêng mình để nhớ thì các bạn sẽ học chữ Hán hiệu quả hơn.

Phần 1 tương ứng với các chữ Hán trong kỳ thi JLPT cấp độ 4 ( tương đương với N5 của kỳ thi JLPT). Phần 2 tương ứng với các chữ Hán trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ 3 ( tương đương với N4 của kỳ thi JLPT mới)

Trong phần 1 có 150 chữ Hán trong đó có 103 chữ xuất hiện trong kỳ thi JLPT Cấp độ N5, Nếu học tiếp 150 chữ còn lại trong phần 2, Các bạn có thể nắm được 300 chữ cơ bản trong đó có 284 chữ Hán xuất hiện trong kỳ thi JLPT N4

Ngoài ra trong bảng từ ghép chữ Hán của phần ” Hãy nhớ cách đọc và cách viết” có hầu hết các từ vựng cấp độ N4, N5, có sữ dụng chữ Hán liên quan và điều ghi rõ từ ở cấp độ nào nên cũng sẽ rất thuận tiện cho việc luyện thi JLPT

Giáo trình tiếng Nhật rất mong với cuốn sách này sẽ giúp ích cho những bạn muốn học tốt chữ Hán. Chúc các bạn hoc tốt

Ngoài ra sách Kanji Story 300 Sách Giáo Khoa còn Kanji Story 300 Bài tập

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Story 301-500 Sách Giáo Khoa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *