Kanji masuta N5 – Sách luyện Hán tự N5

60.000  50.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 94 hàng

Mô tả

Kanji Masuta N5 hướng đến những học viên đang hướng đến kỳ thi JLPT N5 với từng chủ đề riêng biệt dễ nhớ.

Giáo trình Kanji Masuta N5 bao gồm 118 chữ Kanji xuất hiện với tần xuất cao trong  cuộc sống hằng ngày. Được phân ra từng mục riêng biệt giúp học viên dễ nhớ. Cuốn sách N5 kết hợp với những chữ Kanji cơ bản được liệt kê trong cuốn Kanji Masuta N5

Những câu hỏi luyện tập phong phú đa dạng gồm những bài ôn tập, bài kiểm tra kết quả. Những câu hỏi giúp học viên nhớ kanji dễ thở hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách học truyền thống.

Kanji Masuta N5 nổi bật:

  • Sách luyện thi N5 Kanji masuta Hán tự bao gồm 12 chương, và mỗi chương có từ 10 đến 15 chữ Hán tự. Với mỗi chữ Hán sách đưa ra chi tiết từng nét viết, cách đọc âm on, âm kun và một số ví dụ mà sẽ hay gặp nhất trong kỳ thi tiếng Nhật N5. Đặc biệt, sách minh họa các chữ Hán bằng hình ảnh, do đó, rất gần gũi, dễ hiểu và dễ nhớ. Hơn nữa, tại cuối mỗi chương, sẽ có 2 bài tập củng cố. Một bài về cách đọc của Hán tự, một bài về cách viết của Hán tự, tương tự như kỳ thi tiếng Nhật N5.Hán tự là bộ môn khó nhớ nhất, phức tạp nhất trong tiếng Nhật. Tuy nhiên, nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày cũng như trong công việc. Do đó, Hán tự không thể không học và phải học như thế nào để đạt hiểu quả cao nhất. Hi vọng rằng, sách luyện thi N5 Kanji masuta hán tự sẽ là một cuốn sách luyện thi hán tự N5 hữu ích mà  giáo trình tiếng Nhật giới thiệu cho tất cả đọc giả.

Hy vọng rằng Sách luyện thi Kanji Masuta N5 mà Nhà sách Daruma đã giới thiệu trên đây sẽ là một tài liệu hữu ích để luyện thi N5, thúc đẩy niềm sau mê và yêu thích Hán tự của học viên.

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji masuta N5 – Sách luyện Hán tự N5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *