Jitsuryoku Appu N5 tổng hợp – Sách luyện hán tự, từ vựng, ngữ pháp

65.000  59.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

Jitsuryoku Appu N5 tổng hợp – sách tiếng Nhật ôn luyện N5. Sách tổng hợp các kiến thức sơ cấp đã học được từ các giáo trình khác. Sách tập trung vào 3 kỹ năng cơ bản của kỳ thi này: từ vựng, ngữ pháp, hán tự, đọc hiểu.

Jitsuryoku Appu N5 tổng hợp hấp dẫn ở điểm nào?

Jitsuryoku Appu N5 tổng hợp đưa ra một chuỗi các từ vựng thường ra trong đề N5. Tất cả các từ vựng này được liệt kê theo các nội dung và tình huống khác nhau nên rất dễ học và dễ nhớ. Hơn nữa, vào cuối mỗi bài là một bài tập kiểm tra củng cố theo cấu trúc đề thi cơ bản.

Jitsuryoku Appu N5 tổng hợp còn là một tài liệu vô cùng phong phú và đầy đủ về ngữ pháp. Các mẫu ngữ pháp được phân theo các nhóm khác nhau như trợ từ, danh từ, động từ, tính từ… Mỗi mẫu ngữ pháp đều được giải thích chi tiết với cách dùng, cấu trúc và các câu ví dụ minh họa điển hình

Ngoài ra, Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu tổng hợp còn đưa ra các câu hỏi đặc biệt. Sau đó đưa ra hỏi đáp phổ biến nhất để hỗ trợ cho phần thi đọc hiểu và phần thi nghe của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5, đồng thời giúp học giả nâng cao khả năng giao tiếp và khả năng phản xạ tốt. Đây xứng đáng là một quyển sách tiếng Nhật mà bạn đọc không nên bỏ qua!

Sách tiếng Nhật hy vọng rằng Bạn học dễ dàng vượt kỳ thi JLPT N5. Ngoài ra Bạn còn có thể tham khảo một số sách luyện N5 dưới đây.

  1. Mainichi kikitori sơ cấp 1
  2. Mainichi kikitori sơ cấp 2

Chúc các Bạn học tốt

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N5 tổng hợp – Sách luyện hán tự, từ vựng, ngữ pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *